Asus | Thay màn hình cảm ứng điện thoại chính hãng iPhone, Samsung, Blackberry, Nokia, Sony, HTC, iPad, iPod chính hãng, giá tốt
Breaking News

Asus

Trải nghiệm Zenfone 2, smartphone có màn hình đẹp, cấu hình mạnh nhất hiện nay

Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom tại CES 2015

Zenfone 2 được Asus mang đến trưng bày tại một triển lãm ở Las Vegas, bạn có thể tìm thấy nó ở gian  hàng Intel. Ngay tại hàng chip xử lý Atom Z2580 và Z3560, 4 nhân tốc độ xử lý từ 1.8 GHz và 2.3 GHz. Thông số kỹ thuật màn hình Zenfone 2 có gì nổi trội Các ... Read More »

Asus trang bị chất liệu mới trên màn hình Zenfone 2

man hinh zenfone 2

Màn hình Zenfone 2 trước đây được biết sở hữu chuẩn độ phân giải HD, nhưng qua nhiều lời nhận xét và phản hồi về từ người dùng về chất lượng màn hình quá kém, đem lại mật độ điểm ảnh cực yếu. Asus không lần ít đau đầu về vấn đề này. Và Asus đã đưa ra bản cập nhật ... Read More »

Hướng dẫn khắc phục lỗi khoá màn hình Zenfone 5 bị vô hiệu hoá

Hiện tại, khá nhiều người dùng phàn nàn trên diễn đàn Asus về vấn đề khoá màn hình Zenfone 5 bị vô hiệu hoá. Lỗi này được mô tả khi mục khóa màn hình kiểu “Không” và “Vuốt” bị lỗi “Bị vô hiệu hóa do quản trị viên, chính sách mã hóa hoặc bộ nhớ thông tin xác thực”. Do ... Read More »

Khắc phục lỗi giao diện khoá màn hình Zenfone 5 tự động tắt mở

Gần đây trên một số diễn đàn đăng tải về một lỗi khá lạ, lỗi này được một tài khoản chia sẻ rằng ở giao diện khoá màn hình Zenfone 5 gặp phải lỗi tự động tắt mở khoá. Cụ thể lỗi ở giao diện khoá màn hình Zenfone 5 tự động tắt mở như sau:  – Người dùng ấn ... Read More »

Lỗi màn hình Zenfone 5 là do vấn đề trong khâu sản xuất ?

Một số người dùng sử dụng Zenfone 5 đều phàn nàn rất nhiều về lỗi màn hình, phần lớn người dùng đều gặp chung một tình trạng “tự nhiên” lỗi màn hình Zenfone 5. Rất nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải là do khâu sản xuất màn hình dẫn đến lỗi hay không ? Dạo gần đây trên ... Read More »

Lỗi phổ biến trên màn hình Zenfone 5 và cách khắc phục hiệu quả nhất

Lỗi main, lỏng cap màn hình Zenfone 5 Nếu chẳng may màn hình Zenfone 5 của bạn gặp phải lỗi hàng loạt sọc xanh chạy từ trên xuống dưới và cả hiện tượng nhấp nháy hoặc bốn góc bỗng dưng có sọc đen mờ. Những hiện tượng này xuất hiện đa số lỗi lỏng cáp màn hình Zenfone 5. Để ... Read More »

Màn hình Zenfone 5 đã cải tiến những gì so với phiên bản cũ

Đối với màn hình Zenfone 5 này thì Asus cũng trang bị tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 giống như Zenfone 5 thế hệ cũ. Thay đổi đáng chú ý nhất ở trên màn hình Zenfone 5 khi được Asus trang bị tấm nền IPS LCD có góc nhìn rộng bao quát và hầu như khác hẳn chứ không ... Read More »

Cùng khám phá lớp màn hình Zenfone 5 siêu chất lượng của ASUS

Trong vài năm trở lại đây, chiếc Zenfone 5 đã làm khuấy đảo thị trường Việt Nam. Và hiện tượng cháy hàng thì một điều rất dễ đoán với chiếc Zenfone 5 này. Vậy điểm gì khiến chiếc điện thoại này lại “ăn khách” đến như vậy ? Đó chính là màn hình Zenfone 5 tuy giá “rẻ” nhưng những ... Read More »

Lý giải nguyên nhân màn hình Zenfone 5 bị nhoè, tối

Trong thời gian bạn sử dụng Zenfone 5 nếu bạn cảm thấy màn hình Zenfone 5 bị tối đi hoặc không hiển thị rõ thậm chí màn hình bị nhòe thì nguyên nhân chủ yếu là do tác dụng ngoại lực gây áp lực vào màn hình Zenfone 5. Một phần cũng là do khung Zenfone 5 khá yếu thiếu ... Read More »

Thủ thuật khắc phục nhanh lỗi màn hình Zenfone 4,5,6 bị rung

Trong quá trình sử dụng nhiều người thấy rằng màn hình Zenfone 4,5,6  gặp lỗi bị rung. Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này là do quá trình cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Hoặc ứng dụng cài đặt không tương thích với điện thoại khiến màn hình Zenfone 4,5,6  rung liên tục. Trong trường hợp này bạn nên ... Read More »

điện thoại cảm ứng giá rẻ