Độ Vỏ iPhone | Thay màn hình cảm ứng điện thoại chính hãng iPhone, Samsung, Blackberry, Nokia, Sony, HTC, iPad, iPod chính hãng, giá tốt
Breaking News

Độ vỏ iPhone

Mẹo sao lưu tin nhắn từ iPhone sang điện thoại Android

Trong quá trình sử dụng điện thoại sẽ có lúc chúng ta có nhu cầu đổi một chiếc điện thoại mới và khi đó sao lưu tin nhắn chính là một trong những điều quan trọng cần làm để đảm bảo quá trình sử dụng của bạn không bị gián đoạn. Tuy nhiên sao lưu tin nhắn trên cùng 1 ... Read More »

Bảo quản màn hình iPhone 7/7 Plus thế nào là an toàn?

Với những chủ thể đang sở hữu chiếc iPhone 7/7 Plus, thì việc bảo vệ “dế yêu” của mình một cách tốt nhất là điều mà ai cũng mong muốn. IPhone 7/7 Plus là siêu phẩm công nghệ đỉnh cao của thế kỉ 21, thế nhưng đã bao giờ bạn cầm trên tay “chú dế yêu”của mình và tự hỏi ... Read More »

Làm cách nào đối phó với “bệnh” liệt cảm ứng trên iPhone 6

Màn hình được coi là “Mặt tiền” của chiếc điện thoại, nơi hiển thị thông tin và tiếp nhận thông tin tương tác từ chủ thể sở hữu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ít nhiều có thể bạn từng gặp qua lỗi màn hình điện thoại vẫn hiển thị nhưng  điện thoại không nhận được lệnh từ bạn. ... Read More »

Tân trang iPhone cũ thành iPhone 7 liên tục trở thành xu hướng người dùng trên thế giới

Nhiều người dùng iPhone Trung Quốc đang chạy theo xu hướng tân trang iPhone cũ thành iPhone 7 bằng cách thay vỏ iPhone 7 thay vì mua một chiếc smartphone mới. Đây là một nổ lực ảnh hưởng đến nổ lực gia tăng hoạt động bán hàng của Apple tại thị trường tăng trưởng lớn nhất này. Hiện nay có ... Read More »

Quy trình thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 diễn ra như thế nào?

Thay vỏ iPhone 6/6 Plus thành iPhone 7/ 7 Plus đang là xu hướng hot nhất trên thị trường hiện nay, bởi sau khi iPhone 7/7 Plus vừa ra mắt với thiết kế vỏ ngoài vô cùng tinh tế và sang trọng đã nhận được sự ưu ái từ phía người dùng. Nên biến chiếc iPhone 6 /6 Plus thành ... Read More »

Lột xác iPhone 6 thành iPhone 7 chỉ với 1,2 triệu đồng

iPhone 6 và 6 Plus có đặc điểm thiết kế giống iPhone 7/7 Plus nên nó có thể dễ dàng lột xác thành mẫu iPhone mới nhất của Apple. Việc biến iPhone 6/6s thành iPhone 7 khá dễ dàng bằng cách thay vỏ iPhone 7.  Những bộ vỏ iPhone 7 được các cửa hàng thay thực chất không phải là ... Read More »

Chuyên thay vỏ iPhone 6, 6S Plus thành vỏ iPhone 7 LẤY LIỀN

Bạn đang sử dụng iPhone 6, iPhone 6s nhưng sau một thời gian sử dụng do vô tình làm rơi rớt đã dẫn đến việc ngoại hình của máy bị trầy xước hoặc bị bóp méo, không còn bóng loáng và đẹp như lúc đầu nữa. Điều này làm bạn chán nản và đang phân vân không biết có nên ... Read More »

điện thoại cảm ứng giá rẻ