Đừng tự sửa nút Home iPhone 7 nếu bạn không muốn máy hư vĩnh viễn
Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Đừng tự sửa nút Home iPhone 7 nếu bạn không muốn máy hư vĩnh viễn

iPhone 7 là chiếc điện thoại đang “hot” nhất hiện nay nhờ vào cấu hình cao và thiết kế tinh xảo trong từng sản phẩm. Tuy nhiên khi người dùng sử dụng không đúng cách iPhone 7 hoàn toàn có thể bị hỏng nút Home.

Việc sửa chữa nút Home của những chiếc iPhone 7 có thể khiến chiếc điện thoại gặp vấn đề bởi phần mềm Apple cài sẵn sẽ tự động kích khi mạch chính chạy qua nút Home bị gián đoạn. Vì vậy bạn không nên tự ý sửa nút Home trên iPhone 7 của mình, mà hãy lựa chọn những trung tâm sửa chữa uy tín.

Hiện nay Apple vẫn khuyến cáo người dùng không sửa chữa những chiếc iPhone tại nhà hoặc đến các cửa hàng không đáng tin cậy để sửa chữa. Vấn đề duy nhất phía sau lời khuyên này là giá thành để sửa nút Home iPhone 7 không hề rẻ trong khi người dùng nghĩ sửa chữa chi tiết này khá đơn giản. Đó là lý do khiến người dùng vẫn tự sửa nút Home trên iPhone 7 của mình hoặc vào những cửa không uy tín để sửa chữa.

Tuy nhiên, với trường hợp nút home của iPhone 7, Apple đang đưa ra động thái quyết liệu hơn nhằm thúc giục người dùng mang chúng tới các trung tâm bảo hành uy tín. Theo tờ Motherboard, một phần mềm được cài sẵn trên những chiếc iPhone 7 sẽ khiến máy luôn ở trong tình trạng khóa nếu mạch chính chạy qua nút home bị hỏng hoặc bị sửa chữa.

Phần mềm khóa khiến việc cài đặt nút Home mới trở nên bất khả thi. Thiết bị thay thế sẽ chỉ hoạt động bình thường trong trường hợp được Apple chấp thuận. Đó là lý do khiến người dùng khó có thể tự sửa chữa chiếc iPhone 7 trong trường hợp nó bị hỏng. Cùng với đó, việc sửa chữa sẽ trở nên vô cùng phức tạp dù chúng chỉ gặp phải những hỏng hóc nhỏ, chẳng hạn như nứt màn hình.

Chính vì sự phức tạp này đòi hỏi người dùng phải cẩn trọng hơn khi muốn sửa chữa bất cứ lỗi nào trên iPhone 7 của mình, đặc biệt là phím Home nếu không muốn iPhone 7 bị hư vĩnh viễn. Tuy nhiên giữa thị trường “hỗn loạn” như hiện nay, người dùng quả thực rất khó để có thể phân biệt được đâu mới là cửa hàng sửa chữa chất lượng. Vì vậy bạn có thể dựa vào kinh nghiệm và uy tín của cơ sở đó trên thị trường để đánh giá và quyết định lựa chọn.

Nếu bạn còn đang lo lắng về chất lượng sửa chữa hiện nay, bạn có thể đến với Bệnh viện điện thoại 24h, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị Apple, từng đạt 2 giải thưởng quốc tế là “TOP BRANDS 2016 – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” và “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001”, Bệnh viện điện thoại 24h cam kết sẽ sửa chữa được mọi lỗi đến từ iPhone 7 của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

   Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Bình Luận

Bình Luận