Hoc Sua Chua Laptop | Thay màn hình cảm ứng điện thoại chính hãng iPhone, Samsung, Blackberry, Nokia, Sony, HTC, iPad, iPod chính hãng, giá tốt
Breaking News

hoc sua chua laptop

Học sửa chữa laptop – Ngành nghề đang “hot” nhất hiện nay?

Theo các bạn thì học sửa chữa laptop có phải là ngành ngành nghề đang “hot“ nhất hiện nay? Theo tôi biết thì có rất nhiều và còn khá đa dạng nữa nhưng để được đào tạo chuyên sâu và ra nghề nhanh chóng với chuyên môn cao mà không sợ thất nghiệp thì chỉ có một số ít thôi. ... Read More »

Học KTV sửa chữa laptop xách tay ở đâu đảm bảo chất lượng tại Hồ Chí Minh ?

hoc-sua-chua-laptop

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h nằm tọa lạc tại đường 3/2 quận 11 TP.HCM  là 1 TRUNG TÂM hoc nghe đứng đầu về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. Khi hoc nghe gi sửa chửa laptop xách tay tại 24h học viên được thực tập cũng như học tập trong môi trường thực tại, chuyên nghiệp với công nghệ máy kỹ thuật sửa chữa ... Read More »

Các lời khuyên để tăng độ bền cho máy vi tính

su-dung-laptop-tren-giuong

Cẩn thận khi cắm dây nguồn sạc Khi cắm nguồn sạc cho máy tính xách tay bạn cần phải nhẹ tay, nếu không các mối nối ổ cắm với bo mạch chủ sẽ bị gãy. Dẫn đến các mối tiếp xúc nhanh bị nóng. Có thể gây cháy ở các maiboard trong một số trường hợp. Do đó tuyệt đối ... Read More »

4 cách bảo quản màn hình laptop đúng cách đảm bảo tuổi thọ được lâu hơn

cach-bao-quan-man-hinh-laptop-dung-cach2

Màn hình là một trong những bộ phận dễ bị “tổn thương” và quan trọng nhất của laptop. Màn hình laptop ngày một được cải tiến, ứng dụng những công nghệ hiện đại, tuy nhiên nếu không biết dùng và bảo quản đúng cách thì sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như khả năng hiển thị của màn hình. Sau ... Read More »

Học kỹ thuật viên điện thoại di động – Nghề dễ dàng kiếm việc làm, thu nhập ổn định

thay màn hình iPad Pro

Hiện thời, hoc nghe đã trở nên một xu hướng được nhiều bạn chọn lọc trong thời buổi thất nghiệp tràn lan. Vậy đâu là ngành nghề đang thiếu ngành nhân công, ra trường có nhiều dịp việc làm. Hoc nghe gi đó là sự chọn lọc khó khăn các bạn. Một trong những ngành nghề được đánh giá là ... Read More »

Học nghề sửa chữa laptop – Nghề HOT xua tan nổi lo không có việc làm

hoc-sua-chua-laptop

Thời đại công nghệ thông tin phát triển ồ ạt, hồ hết mọi người đều sắm cho mình một máy tính để làm việc cũng như tiêu khiển. Do đó số lượng máy tính tăng cao lên hằng năm, ngày càng nhiều người dùng máy tính. Do đó thị trường tu chỉnh, nâng cấp máy tính cũng phát triển theo ... Read More »

Mẹo sử dụng pin laptop một cách đúng đắn để không bị chai

su-dung-pin-laptop-dung-cach-2

Một trong những bộ phận quan trọng của laptop là Pin. Pin laptop có thể được tháo lắp ra dễ dàng trong mọi trường hợp. Pin là một linh kiện dễ hỏng hóc và chỉ được bảo hành cao nhất 1 năm. Đối với máy dùng pin Lithium, cách sạc cho loại pin này như sau: sạc liên tục cho ... Read More »

Tin nóng – Giảm 20% khóa học ép mặt kính smartphone tại tp Hồ Chí Minh

thay màn hình iPad Pro

HỌC THAY MẶT KÍNH, ÉP MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE KIẾM TIỀN ĐÃ TAY VỚI NGHỀ THỜI THƯỢNG ✔Giảm ngay ngay 20% HỌC PHÍ khi đăng ký trước ngày 30/01/2015. ——– không HỌC thật PHÍ ——– ✔khai học liên tục các lớp học hàng tuần.   hoc nghe CAM KẾT cực chất khi Hoc nghe ÉP KÍNH ĐIỆN THOẠI DI ... Read More »

Các cách hay khi dùng máy tính để được bền hơn – phần đầu

hoc-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-24h-2

Với sự phát triển công nghệ thông tin như vũ bão, cùng với giá thiết bị công nghệ giảm dẫn đến mọi người đều có thể mua cho mình máy vi tính để tiện cho công việc và học hành. Việc có một máy tính riêng vô cung tiện lợi cho mọi người học hành và làm việc. Thế nhưng ... Read More »

Nghề sửa chữa điện thoại – lựa chọn mới đối với các bạn trẻ sau cấp 3

thay màn hình iPad Pro

Hiện tình trạng thất nghiệp tràn lan, không trừ bất cứ ai, từ người có bằng cấp cũng như người không bằng cấp. Có nhiều trường hợp học xong cao đẳng, đại học xin việc không có hoặc xin việc trái ngành nghề là thực tiễn bây giờ. Vì tình hình trên nên nhiều bạn trẻ có khuynh hướng chọn ... Read More »

điện thoại cảm ứng giá rẻ