Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...Loading...

Hướng dẫn khắc phục nhanh lỗi điện thoại Sony bị sập nguồn bất chợt

Giá iPhone SE giá rẻ bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?

>Trung tâm bảo hành sony

Hiện tại đã có rất nhiều trường hợp người dùng đang dùng bình thường nhưng tắt máy bật lại thì không thể bật nguồn lên được nữa, nhiều khả năng là do người cố sử dụng điện thoại trong khi máy đang trong tình trạng sắp hết pin dẫn đến máy bị kiệt nguồn.maxresdefaultNgoài ra thì một người dùng đem máy ra trung tâm bảo hành Sony để nâng cấp hệ điều hành xong thì chiếc điện thoại Sony của bạn chạy rất chậm nhiều lúc không khởi động được. Nhiều khả năng là do một số ứng dụng liên quan đến hệ thống hoặc có yêu cầu được can thiệp vào phần mềm hệ thống. Hãy tháo sim và thẻ nhở sau đó bật nguồn lại để kiểm tra xem nó lên không ?

nut-nguon
Nếu không được, bạn có thể kết nối điện thoại Sony của mình với sạc rồi sau đó nhấn tổ hợp phím tăng âm lượng và nguồn trong khoảng 10s hay cũng có thể nhấn cho đến khi máy rung lên 3 lần rồi buông cả hai phím ra. Tiếp đến bạn chỉ việc để đó cứ để sạc ở đó đến khi Pin đầy thì rút ra sử dụng bình thường.
nut-nguon-1Khi hệ điều hành bị lỗi, bạn hãy Kiểm tra lại xem chiếc điện thoại Sony của mình đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa và đồng thời kiểm tra xem phần mềm trước đó cài vào là ứng dụng nào. Dùng phần mềm Sony Update để kiểm tra và nâng cấp firmware cho máy. Hay bạn cũng có thể đem đến trung tâm bảo hành Sony để kỹ thuật viên kiểm tra hộ. Bạn lưu ý dữ liệu cá nhân cũng như danh bạ hình ảnh sẽ mất hết.

thay màn hình iPad Pro
Cuối cùng, nhấn nút nhỏ màu đỏ ở cạnh trái bên trong nắp của cổng MicroUSB cho đến khi máy rung lên. Nếu tất cả cách trên không hiệu quả thì tốt nhất bạn nên đem đến trung tâm bảo hành Sony để kiểm tra.

Dịch vụ nâng cấp thay độ vỏ iPhone 7 zin chính hãng siêu đẹp, trào lưu mới cho dân Sài Gòn

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
————————————————————————————
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Bình Luận

Bình Luận