Những điều cần biết khi thay màn hình sony z1
Breaking News
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

Những điều cần biết khi thay màn hình sony z1

Sony là thương hiệu khá quen thuộc đối với người Việt đối với sản phẩm smartphone, số lượng người dùng sở hữu Sony cũng không ngừng tăng lên mỗi năm, đặc biệt là Sony Z1. Đồng nghĩa với điều này chính là những vấn đề về màn hình và các dịch vụ liên quan đến sản phẩm như thay màn hình Sony Z1 cũng tăng lên.

Tại TPHCM, các cửa hàng sửa chữa cung cấp dịch vụ , trung tâm bảo hành sony thay màn hình Sony Z1 mọc lên như nấm, nếu bạn không may mắn “chọn mặt gửi vàng” không đúng địa chỉ thì khả năng cao bạn phải chịu thêm chi phí thay màn hình Sony cao, chất lượng màn hình sau khi thay lại không đảm bảo. Vậy khi thay màn hình Sony Z1 bạn phải biết điều gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cấu tạo màn hình Sony Z1

Bạn bắt buộc phải nắm bắt được cấu tạo chi tiết của màn hình thì mới có thể biết được phần linh kiện nào càn phải thay thế khi hỏng hóc xảy ra.

thay-mat-kinh-cam-ung

Cụ thể, cấu tạo màn hình sony Z1 gồm 3 bộ phận: mặt kính, cảm ứng và màn hình LCD.

Màn hình có mặt kính đi liền với cảm ứng và tách riêng với màn hình LCD nên có bất cứ vấn đề gì về mặt kính hay cảm ứng thì bạn phải thay mặt kính cảm ứng và không cần phải thay màn hình LCD.

thay-man-hinh-sony-z1

Trường hợp máy chỉ có vấn đề ở màn hình LCD thì bạn chỉ cần thay màn hình LCD và có thể giải phóng được các vấn đề trục trặc của màn hình cảm ứng.

Các lỗi màn hình Sony Z1 thường gặp

loi-man-hinh-va-cach-xu-ly

Thông thường có 3 lỗi về màn hình: lỗi mặt kính, lỗi cảm ứng và lỗi màn hình LCD.

Lỗi mặt kính: do bị va chạm mạnh khiến cho mặt kính bị vỡ. Lúc đó, bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng thì máy mới đẹp như xưa.

Lỗi cảm ứng: cảm ứng bị liệt, màn hình không nhận cảm ứng thì bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng thì mới có thể lướt mượt mà như lúc mới mua.

Lỗi màn hình LCD: trường hợp màn hình xuất hiện các vết sọc chằng chịt, màn hình bị nhòe loang lỗ hay bị chết tối đen là những dấu hiệu chứng tỏ màn hình LCD bị hư hỏng và bạn cần phải thay màn hình LCD thì màn hình mới có thể hiển thị sáng như xưa.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

>>>Trung tâm bảo hành điện thoại sony

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

 

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

điện thoại cảm ứng giá rẻ