Pin iPhone 5s | Thay màn hình cảm ứng điện thoại chính hãng iPhone, Samsung, Blackberry, Nokia, Sony, HTC, iPad, iPod chính hãng, giá tốt
Breaking News

Pin iPhone 5s

Nhanh tay kiểm tra Pin iPhone 5s cũ gặp lỗi gây tổn thương đến máy

Với dung lượng Pin iPhone 5s cũ vẫ sở hữu 1560 mAh, cũng không quá ít, nên vẫn đáp ứng đủ 1 ngày làm việc và giải trí thông thường cho người dùng. Nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng tốt thì sau một thời gian máy vẫn bị hư tổn như: chai pin, hao pin nhanh, hỏng pin,… Với những lỗi ... Read More »

Kiểm tra độ chai pin iPhone 5, 5s chính hãng bằng phần mềm iBackupBot

Kiểm tra độ chai pin iPhone 5, 5s chính hãng bằng phần mềm iBackupBot Việc kiểm tra Pin iPhone 5, 5s chính hãng có bị chai không có rất nhiều cách. Ngoài việc kiểm tra Pin máy bằng cách gửi tin nhắn đến Apple thì người dùng vẫn có thể sử dụng phần mềm khác để kiểm tra. Một phần ... Read More »

Hành động “đầu độc” Pin iPhone 5, 5s chính hãng

Hành động “đầu độc” Pin iPhone 5, 5s chính hãng  Không bao giờ tắt điện thoại Ngay cả khi màn hình thiết bị đã tắt thì iPhone 5, 5s vẫn đang được hoạt động dưới chế độ chạy ngầm. Theo khuyến cáo từ các chuyên gia và của chính Apple, việc sử dụng thiết bị liên tục và không bao ... Read More »

Hướng dẫn cách làm Pin iPhone 5, 5s chính hãng hiển thị phần trăm?

Hướng dẫn cách làm Pin iPhone 5, 5s chính hãng hiển thị phần trăm? Phần trăm % pin iPhone 5, 5s chính hãng được hiển thị sẽ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc, công tác hay quá trình học tập giảng dạy của mình. Sau đây, là từng bước hướng dẫn bạn thiết lập để thông tin ... Read More »

3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin iPhone 5, 5s chính hãng

3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin iPhone 5, 5s chính hãng  Để pin iPhone 5, 5s chính hãng của bạn hoạt động được trong một thời gian dài thì ngoài yếu tố khách quan là thói quen sử dụng còn phải kể đến các công cụ hỗ trợ giúp kéo dài tuổi thọ smartphone. Sau đây là những ... Read More »

Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 5, 5S chính hãng chuẩn nhất

>> Mua iphone se chính hãng ở đâu rẻ iPhone 5, 5S đang là chiếc điện thoại được nhiều người dùng yêu thích bởi các thiết kế hiện đại và các tính năng hữu ích dành cho người dùng. Để sử dụng iPhone 5, 5S hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ cho pin thì cách sạc pin iphone 5, 5S chính ... Read More »

Lỗi hao pin iPhone 5, 5s chính hãng- khắc phục như thế nào?

Lỗi hao pin iPhone 5, 5s chính hãng- khắc phục như thế nào?  iPhone 5, 5s đang sử dụng nhưng gặp trường hợp Pin mau hết do bạn nâng cấp lên hệ điều hành iOS 8.4.1. Vậy làm thế nào để khác phục lỗi nhanh hết Pin iPhone 5, 5s chính hãng giúp kéo dài tuổi thọ pin. Bài viết ... Read More »

5 thủ phạm khiến Pin iPhone 5, 5s chính hãng tụt dốc không phanh

5 thủ phạm khiến Pin iPhone 5, 5s chính hãng tụt dốc không phanh  iPhone được xem là những thiết bị điện thoại có thời lượng Pin “TRÂU NHẤT” trong các tất cả các loại smartphone hiện nay trên thị trường. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể hạn chế  thời lượng Pin hết nhanh chóng, 24hstore xin ... Read More »

Cách sử dụng Pin iPhone 5, 5s chính hãng đúng cách, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng

Cách sử dụng Pin iPhone 5, 5s chính hãng đúng cách, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng Bạn muốn tăng tuổi thọ pin iphone 5, 5s chính hãng? Bạn muốn sử dụng Pin iphone 5, 5s được lâu hơn, hạn chế việc chai Pin của thiết bị thì phải làm thế nào? Để có được câu trả lời ... Read More »

8 Cách tiết kiệm Pin iPhone 5, 5s chính hãng hữu ích cho người dùng

8 Cách tiết kiệm Pin iPhone 5, 5s chính hãng hữu ích cho người dùng Cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất Nên cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất và cập nhật mới cho tất cả các ứng dụng trên máy để thiết bị vận hành mượt mà, ổn định hơn, dẫn đến pin iphone 5, 5s ... Read More »