Breaking News

Pin iPhone

Phương pháp sơ cứu nhanh iPhone bị rơi xuống nước

iphone-5-water-test-1476460615

Ngoài iPhone 7/7 Plus thì các dòng iPhone về trước của iPhone đều không có khả năng chống nước. Nếu vô tình làm rơi iPhone xuống nước, bồn rửa chén, nhà vệ sinh hay hồ bơi bạn hoàn toàn có thể cứu được nó nếu thực hiện các bước sơ cứu sau đây. Phương pháp sơ cứu Khi iPhone rơi ... Read More »

Tại sao pin iPhone của bạn tụt nhanh chóng mặt?

pin-dien-thoai

Sử dụng iPhone bạn luôn đầu đầu vì tình trạng hết pin. Pin vẫn luôn được các nhà sản xuất không ngừng cải tiến nhưng vẫn dạm chân tại chỗ. Trong lúc chờ đợi những phát minh mới giúp cho pin iPhone trụ lâu hơn thì bạn phải “sống chung với lũ” và tìm cách tiết kiệm pin nhiều hơn. ... Read More »

Thay pin iPhone hàng chính hãng bao nhiêu tiền?

152_img3

Sử dụng iPhone lâu dài làm cho pin iPhone bị hư hỏng hoặc  chất lượng pin suy giảm dẫn đến thay pin iPhone. Khi pin iPhone bị chai bạn sẽ thể trải nghiệm iPhone mượt mà như lúc mới mua máy vì vậy, bạn phải thay pin cho iPhone. Thay pin iPhone chính hãng bao nhiêu tiền là câu hỏi ... Read More »

Những trường hợp nào cần thay pin iPhone 6 ngay và luôn?

s4554

Cũng như bất cứ chiếc smartphone khác, iPhone 6 sau khi sử dụng một thời gian hoặc sử dụng không đúng cách thì phần pin dễ bị giảm thời lượng sử dụng. Qua bài viết này, 24h sẽ hỗ trợ bạn phân biệt những trường hợp cần thay pin iPhone 6 ngay. Nguyên nhân khiến pin iPhone 6 bị hỏng ... Read More »

Thủ thuật kiểm tra độ chai Pin iphone 5, 5s chính hãng

iphone-battery-optimizer-for-ios

Thủ thuật kiểm tra độ chai Pin iphone 5, 5s chính hãng Pin iPhone 5, 5s chính hãng là một trong những thiết bị quan trọng giúp điện thoại của bạn sử dụng được trong thời gian bao lâu? Vì vậy, nó đóng một vai trò hết sức quan  trọng đối  với những ai có ý định mua iPhone 5, ... Read More »

Hướng dẫn cách làm Pin iPhone 5, 5s chính hãng hiển thị phần trăm?

bat-hien-thi-phan-tram-pin-tren-iphone-5-5s-iphone-6-6-plus-1

Hướng dẫn cách làm Pin iPhone 5, 5s chính hãng hiển thị phần trăm? Phần trăm % pin iPhone 5, 5s chính hãng được hiển thị sẽ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc, công tác hay quá trình học tập giảng dạy của mình. Sau đây, là từng bước hướng dẫn bạn thiết lập để thông tin ... Read More »

3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin iPhone 5, 5s chính hãng

batery

3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin iPhone 5, 5s chính hãng  Để pin iPhone 5, 5s chính hãng của bạn hoạt động được trong một thời gian dài thì ngoài yếu tố khách quan là thói quen sử dụng còn phải kể đến các công cụ hỗ trợ giúp kéo dài tuổi thọ smartphone. Sau đây là những ... Read More »

Lỗi hao pin iPhone 5, 5s chính hãng- khắc phục như thế nào?

iphone 5 5s

Lỗi hao pin iPhone 5, 5s chính hãng- khắc phục như thế nào?  iPhone 5, 5s đang sử dụng nhưng gặp trường hợp Pin mau hết do bạn nâng cấp lên hệ điều hành iOS 8.4.1. Vậy làm thế nào để khác phục lỗi nhanh hết Pin iPhone 5, 5s chính hãng giúp kéo dài tuổi thọ pin. Bài viết ... Read More »

5 thủ phạm khiến Pin iPhone 5, 5s chính hãng tụt dốc không phanh

37021a1f8950258ae3fad454f2fb134d

5 thủ phạm khiến Pin iPhone 5, 5s chính hãng tụt dốc không phanh  iPhone được xem là những thiết bị điện thoại có thời lượng Pin “TRÂU NHẤT” trong các tất cả các loại smartphone hiện nay trên thị trường. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể hạn chế  thời lượng Pin hết nhanh chóng, 24hstore xin ... Read More »

8 Cách tiết kiệm Pin iPhone 5, 5s chính hãng hữu ích cho người dùng

iphone-5s-vs-iphone-5

8 Cách tiết kiệm Pin iPhone 5, 5s chính hãng hữu ích cho người dùng Cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất Nên cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất và cập nhật mới cho tất cả các ứng dụng trên máy để thiết bị vận hành mượt mà, ổn định hơn, dẫn đến pin iphone 5, 5s ... Read More »