Tai Nghe Iphone | Thay màn hình cảm ứng điện thoại chính hãng iPhone, Samsung, Blackberry, Nokia, Sony, HTC, iPad, iPod chính hãng, giá tốt
Breaking News

tai nghe iphone

Apple ra mắt bản thiết kế tai nghe iPhone 6 chính hãng mới

Gía tai nghe iphone 5/5s/6/6s plus chính hãng  Những tin đồn gầy đây cho thấy rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm từ tai nghe iPhone 6 chính hãng. Mục địch Apple cập nhật phiên bản tai nghe iPhone mới nhằm giảm kích thước của chiếc iPhone mà Apple chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. ... Read More »

Người dùng có nhận xét gì về chất lượng tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng hiện nay

Hiện nay phần lớn người dùng sỡ hữu tai nghe iPhone 6 Plus khi được tăng kèm bên trong. Hàng chính hãng thì không nói gì nhưng nếu bạn mua máy dưới hình thức 98%, hàng xách tay hay máy lock thì đa phần những tai nghe iPhone 6 Plus này đều là hàng fake, kém chất lượng. Nếu đã ... Read More »

Lộ tin tai nghe iPhone 6 chính hãng được Apple nâng cấp

Thông tin giá tai nghe iPhone 6 chính hãng gần đây được đồn thổi trên các trang mạng diễn đàn công nghệ lớn trên thị trường rằng Apple sẽ làm một cuộc cách mạng lớn về một phụ kiện đi kèm iPhone, và họ cho rằng tai nghe iPhone đang dường như gây khó khăn không ít cho người dùng vì ... Read More »

điện thoại cảm ứng giá rẻ