Breaking News

thay man hinh ipad

Dịch vụ thay màn hình smartphone/iPad uy tín – rẻ nhất tại TP.HCM

1-2

Thực sự, không ai có thể phủ nhận được những tiện ích mà smartphone/iPad mang lại trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng song song đó, dịch vụ sửa chữa, thay màn hình smartphone/iPad cũng rất cần thiết. Vậy có mấy ai tìm được một địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện smartphone/iPad tốt nhất tại TP.HCM? Nếu là một người không có ... Read More »

Giá thay màn hình iPad Mini ở đâu giá rẻ tại TP.HCM?

thay man hinh ipad mini

Khi sử dụng iPad, đặc biệt với iPad Mini, để tránh các sự cố dẫn đến thay màn hình iPad Mini bạn nên cẩn trọng trong quá trình sử dụng. Bởi màn hình mặt kính iPad Mini sẽ rất dễ vỡ, các trường hợp hư màn hình, chết cảm ứng là không thể tránh khỏi. Lúc này, Bệnh viện Điện thoại 24h là ... Read More »

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình iPad Pro, nên thay ở đâu ?

iPad-Pro-split-screen-multitasking-lifestyle-002

Với màn hình IPS 12,9 inch, độ phân giải 2048 x 2732, iPad Pro đã tạo nên chuẩn mực màn hình mới đối với các máy iPad sở hữu màn hình Retina. Nêú để màn hình iPad Pro hư hỏng chỉ có thể là do người dùng bất cẩn hay máy bị va đập mạnh gây nên hiện tượng rạn nứt, bể nặng ... Read More »

Thay màn hình iPad 2 tại nhà, bạn đã thử ?

thay-man-hinh-ipad-air-2-4

iPad giờ đây đã trở nên khá phổ biến, là một thiết bị được tích hợp đầy đủ các tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của bạn trong cuộc sống. Màn hình iPad 2 dù có bền đến đâu thì khi bạn làm rơi máy hay va đập mạnh khiến màn hình bị nứt hoặc vỡ, bạn cần phải ... Read More »

Kinh nghiệm khi thay màn hình iPad Mini ở đâu máy không bị tái bệnh lại

thay man hinh ipad mini

Không giống những lỗi phần mềm có thể tự khắc phục, lỗi màn hình trên iPad Mini là một trong những lỗi khiến người dùng khá khó chịu. Để khắc phục được triệt để các lỗi màn hình thì người dùng cần phải tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín chất lượng để có thể khắc phục triển để ... Read More »

Thay màn hình iPad mini 4 có được không? Cần lưu ý điều gì?

Thay-màn-hình-iPad-2-iPad-3-iPad-4-Air-Mặt-kính-iPad-Mini-tại-HCM

iPad mini 4 là sản phẩm được thiết kế với mục đích thiên về giải trí nhiều hơn vì kích thước màn hình tương đối lớn, sắc nét, âm thanh tốt. Cũng chính vì điều này nên thời gian sử dụng iPad mini 4 của người dùng khá lâu nên thường xảy ra tai nạn đáng tiếc như vỡ mặt ... Read More »

Tiêu chí chọn địa điểm thay màn hình iPad Air uy tín

man hinh ipad air bi giat

Màn hình iPad Air là bộ phận quan trọng đối với iPad, nó không chỉ hiển thị thông tin, hình ảnh mà các hoạt động khác của iPad đều thông qua màn hình. Vì vậy, nếu màn hình iPad bị hư hỏng, bạn cần phải sửa chữa để thiết bị có thể chạy ổn định hơn và phục vụ tốt ... Read More »

Cảm ứng bị loạn có nên thay màn hình iPad Pro

51

iPad Pro 12.9 inch là chiếc máy tính bảng bự nhất của Apple hiện nay. Với cấu hình mạnh nhất trong các dòng máy tính bảng, thiết kế nhỏ gọn, iPad Pro càng khiến nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn khi màn hình bị loạn cảm ứng sau thời gian dài sử dụng. ... Read More »

Thay màn hình iPad Air ở đâu không lo về giá và máy sửa xong không bị hư hỏng trở lại?

thay màn hình iPad Pro

Hiện nay thay màn hình iPad Air không còn khó khăn như trước kia khiến bạn lo ngại mỗi khi sửa chữa iPad Air sau một thời gian sẽ làm máy bị hư hỏng nặng hơn và mất chi phí nhiều hơn. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp xóa tan nỗi lo lắng của bạn bằng các máy móc ... Read More »

Thay màn hình iPad Air công nghệ ép chân không tự động ở đâu?

iPad Air 1

iPad Air là chiếc iPad được lựa chọn nhiều nhất của Apple bởi sở hữu màn hình đẹp và ấn tượng với thiết kế nguyên khối, kèm theo đó là cấu hình ấn tượng. Tuy nhiên, bởi thiết kế màn hình to và mỏng nên khi bị va đập, máy dễ bị ảnh hưởng và dẫn đến hư hỏng nhiều ... Read More »