Breaking News

thay man hinh iphone

Bí quyết tránh bị “luộc đồ” khi đi sửa điện thoại

20161219-062318-sua-chua-bao-hanh-dien-thoai-duc-tuong-mobile_600x314

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra tiệm để sửa chữa vì nếu trúng những tiệm không đàng hoàng  thì chiếc điện thoại của bạn sẽ đứng trước nguy cơ bị tráo đổi linh kiện. Để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra hãy trang bị cho mình bí quyết tránh bị luộc đồ khi đi sửa ... Read More »

4 cách khắc phục màn hình iPhone kém nhạy

sua-loi-1

iPhone hoạt động tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào màn hình cảm ứng nhưng nếu màn hình cảm ứng iPhone không nhạy thì mọi thoa tác với iPhone và các chức năng của Phone sẽ hoạt động rất chậm. Do đó đừng bỏ qua 4 cách khắc phục màn hình iPhone kém nhạy trong bài viết dưới đây ... Read More »

Cách khắc phục lỗi màn hình bị ám tím trên iPhone

1-1

Màn hình iPhone là nơi hiển thị và kết nối giữa người dùng và máy. Vì nắm một vai trò rất quan trọng nên khi bộ phận này xảy ra lỗi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trải nghiệm. Vậy với lỗi màn hình bị ám tím trên iPhone bạn cần khắc phục thế nào? Hãy tìm hiểu ... Read More »

Cách kiểm tra iPhone đã bị thay màn hình hay chưa

thay-camera-iphone-6-234242plus

Nếu đang có ý định mua iPhone cũ hoặc hàng xách tay trong giai đoạn giảm giá cuối năm, bạn nên chú ý trang bị cho mình một số kiếm thức test máy để tránh mua phải hàng dựng kém chất lượng. Trong iPhone, bộ phận rất dễ bị tráo nhất là màn hình. Màn hình “lô” khiến quá trình ... Read More »

Thủ thuật sửa lỗi màn hình iPhone 6 bị giật

4758_img1

Nếu iPhone 6 của bạn thường mắc lỗi màn hình bị giật thì hãy thực hiện vài thao tác đơn giản dưới đây để khắc phục lỗi mà không cần phải mang đến các trung tâm sửa chữa tốn kém chi phí. Số lượng người sử dụng iPhone 6 tại Việt Nam chiếm hơn 40% người dùng smartphone. Tuy nhiên, ... Read More »

Có nên thay màn hình iPhone 7? Giá sửa chữa iPhone 7 ở đâu tốt nhất?

2

Giá thay màn hình iPhone 7 là vấn đề đang rất được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, bởi iPhone 7 là chiếc điện thoại đời mới nhất của Apple mà ai cũng mong muốn được sở hữu một lần trong đời. Do đó, nếu bạn không muốn chiếc iPhone 7 đáng giá của mình bị “luộc” đồ hay ... Read More »

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình iPhone 5 bị rung

49_zbt8ornleu

Lỗi về màn hình iPhone là vấn đề muôn thuở khiến nhiều người dùng đau đầu khi sử dụng iPhone. Trong đó, lỗi màn hình iPhone 5 bị rung bất thường luôn khiến người dùng phải lắc đầu ngao ngán. Trong bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản khắc phục màn hình ... Read More »

Thay vỏ iPhone 7 chính hãng giá bao nhiêu rẻ nhất ở TPHCM?

abc0a1bfb17adf0082c35a7bf3caaf0eadf7191de92f8d417dpimgpsh_fullsize_distr

iPhone 7 là một trong những sản phẩm đầy hấp dẫn trong nửa cuối năm 2016 cua Apple. Bên cạnh những tính năng vượt trội thì iPhone 7 còn sở hữu ngoại hình hết sức sang trọng và mĩ miều. Chính vì iPhone 7 sở hữu ngoại hình cao cấp và sang trọng nên đã làm các fan “Táo” ao ... Read More »

Màn hình iPhone bị loạn cảm ứng – Nguyên nhân và cách khắc phục

1-2

Thông qua những phương thức chạm, lướt trên màn hình iPhone, người sử dụng có thể làm chủ được điện thoại của mình nhanh chóng. Chính vì thế, việc loạn, liệt cảm ứng trên màn hình iPhone sẽ khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Nguyên nhân iPhone bị lỗi cảm ứng + Nguyên nhân đầu ... Read More »

Kinh nghiệm thay màn hình điện thoại bạn nên biết

1-2

Hầu hết các điện thoại hiện nay đều sử dụng màn hình cảm ứng cho nên việc thay màn hình đồng nghĩa với việc thay mặt kính/cảm ứng hoặc thay trọn bộ vì vậy giá thành thay màn hình khá cao. Dưới đây là kinh nghiệm thay màn hình điện thoại bạn nên biết để tránh “tiền mất tật mang”. ... Read More »