Xiaomi | Thay màn hình cảm ứng điện thoại chính hãng iPhone, Samsung, Blackberry, Nokia, Sony, HTC, iPad, iPod chính hãng, giá tốt
Breaking News

Xiaomi

Quy trình thay màn hình Redmi Note 4 đúng chuẩn Xiaomi tại Bệnh viện Điện thoại 24h

Mặc dù được bảo quản cẩn thận nhưng trong quá trình sử dụng, bạn bất cẩn đánh rơi khiến màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 bị nứt, vỡ. Lúc này, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên nhanh chóng đem điện thoại đến Bệnh viện Điện thoại 24h để các kĩ thuật viên ở đây kiểm tra và sửa chữa. ... Read More »

Nhận biết trường hợp cần thay màn hình Xiaomi Mi5

Giá Mi5 giá rẻ tầm trung chưa đến 7 triệu đồng đang là tâm điểm gây sự chú ý cho người dùng Xiaomi hiện nay. Người sử dụng Mi5 tăng kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa, thay màn hình Xiaomi Mi5 cũng tăng theo. Vậy để lựa chọn địa điểm sửa chữa, thay màn hình Xiaomi Mi5 đáng ... Read More »

Thay màn hình Xiaomi Mi4 chính hãng ở đâu chất lượng và rẻ nhất?

Kể từ khi ra mắt đến nay, Xiaomi Mi4 luôn được giới chuyên gia và người dùng công nghệ đánh giá cao bởi sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, hiệu năng tốt và một mức giá khá “mềm”. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, rất khó tránh khỏi những sơ suất khiến màn hình Xiaomi Mi4 bị ... Read More »

Thay màn hình Redmi Note 3 Pro ở đâu uy tín, bảo hành dài hạn?

Sở hữu cấu hình mạnh với mức giá rẻ, Xiaomi Redmi Note 3 Pro được khá nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó là dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho chiếc Redmi Note 3 Pro này cũng được nâng cao để phục vụ cho người dùng. >>> Thay màn hình xiaomi redmi note 3 Với mức giá rẻ ... Read More »

Lợi ích khi thay màn hình Xiaomi Mi5 và sửa chữa ở đâu giá rẻ?

Mặc dù được bảo vệ khá chắc chắn với lớp kính cường lực nhưng màn hình Xiaomi Mi5 vẫn bị hư hỏng, nứt, bể khi bị va đập mạnh hay rơi rớt. Lúc này người dùng chỉ còn cách thay màn hình Xiaomi Mi5 mới có thể tiếp tục thao tác tốt như trước trên thiết bị của mình. Có rất ... Read More »

Những trường hợp cần thay màn hình Redmi Note 3

Chiếc Redmi Note 3 của bạn đang gặp lỗi màn hình, bạn cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3? Xem ngay bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ về những vấn đề liên quan về lỗi màn hình Xiaomi Redmi Note 3 của bạn một cách chi tiết nhất. >>> Thay màn hình xiaomi mi4 Có rất nhiều lý do khiến cho ... Read More »

Thay màn hình Xiaomi Mi4 ở đâu giá rẻ, uy tín nhất tại TP.HCM?

Sở hữu cấu hình mạnh với mức giá rẻ, Xiaomi Mi4 được khá nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó là dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho chiếc Mi4 này cũng được nâng cao để phục vụ cho người dùng. >> Thay màn hình xiaomi redmi note 3 Trong đó, việc thay màn hình Xiaomi Mi4 là dịch vụ ... Read More »

Địa điểm thay màn hình Xiaomi Mi5 giá rẻ nhất tại TP.HCM

Khi điện thoại Xiaomi Mi5 chỉ còn ở mức giá rẻ tầm trung 6 – 7 triệu đồng mà vẫn được sở hữu những tính năng và cấu hình ngang ngửa với các siêu phẩm smartphone hiện nay thì đây quả thật là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Do số lượng ... Read More »

Nhận biết trường hợp nên sửa chữa, thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 đúng lúc, hợp lý nhất

Xiaomi Redmi Note 3 sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD cùng công nghệ IPS giống với Note 2 cho chất lượng hiển thị hình ảnh tốt. Đặc biệt, máy còn có chế độ hiển thị ban đêm, giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ đồng thời hạn chế hại mắt trong quá trình sử dụng. Xem: Thay màn hình xiaomi ... Read More »

Màn hình Xiaomi Mi4 bị lỗi, thay màn hình Xiaomi Mi4 ở đâu?

Dù Mi4 sở hữu kích thước màn hình lên đến 5 inch cho cảm giác cầm trên tay rất thoải mái, cảm giác chắc chắn. Nhưng cũng có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc màn hình bị hư hỏng và buộc bạn phải thay màn hình Xiaomi Mi4 mới. Một số trường hợp màn hình Xiaomi Mi4 bị ... Read More »

điện thoại cảm ứng giá rẻ