1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

3 cách tiết kiệm pin trên điện thoại iPhone 11

Flagship iPhone 11 là một trong bộ 3 iPhone được Apple Inc thiết kế và phát triển, cung ứng ra thị trường vào tháng 9 năm 2019. Với thiết kế có kích thước giống với siêu phẩm điện thoại iPhone XR cũ trước đó về khung nhôm lẫn 2 mặt kính kết hợp. Thiết bị sở hữu viên pin Li-on 3.83 V 11.91 Wh 3110 mAh có thể chỉ sạc 1 lần để sử dụng suốt 1 đến 2 ngày với nhu cầu nghe gọi bình thường tuy nhiên với nhu cầu dùng nâng cao thì mỗi ngày đều phải sạc.

Việc sạc liên tục như thế này người dùng sẽ phải sớm thay pin iPhone 11 nếu như không có giải pháp giúp tiết kiệm và kéo dài thời gian sử dụng. Chính vì thế những nội dung, những giải pháp mà chúng tôi nêu trong bài viết này sẽ hữu ích cho người dùng trong việc kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị.

Ứng dụng được đề xuất tính năng này được Apple giới thiệu lần đầu trong iOS 8 nó thông qua GPS sử dụng vị trí của người dùng để truy xuất người dùng đang ở đâu và đang ở gần nơi nào. Từ đó nó sẽ sử dụng các thông tin này để xác định và đề xuất ứng dụng bạn nên dùng dựa trên nơi người dùng đang ở. Tính năng này sẽ liên tục cập nhật vị trí người dùng và liên lạc với App Store

tắt ứng dụng được đề xuất

Điện thoại iPhone dựa vào chip cảm biến có thể tự động nhận diện được ánh sáng xung quanh từ đó có thể tự động điều chỉnh độ sáng màn hình, giúp người dùng dễ dàng quan sát khi ở những nơi quá sáng hay quá tối. Điều này giúp tiết kiệm pin vì thiết bị không phải luôn ở mức ánh sáng nền cao.

kích hoạt độ sáng tự động

Để kích hoạt tính năng độ sáng tự động này thì trên iOS 13 ta hãy vào Cài đặt chọn tới Trợ năng và chọn Hiển thị và kích thước văn bản và sau đó chọn độ sáng tự động.

Ngoài ra nếu người dùng không thích độ sáng tự động thì để tiết kiệm pin người dùng hãy giảm độ sáng của màn hình iPhone 11 đi . Vì độ sáng màn hình tỉ lệ thuận với mức độ hao pin, màn hình càng sàng thì càng tốn nhiều năng lượng.

Vậy là chúng tôi đã gởi đến người dùng 3 cách tiết kiệm pin iPhone 11 nhanh chóng, đơn giản, mong rằng những phương thức trên sẽ hiệu quả giúp người dùng nhanh chóng tiết kiệm và kéo dài thời gian sử dụng. Nếu người dùng có các giải pháp khác hiệu quả hãy chia sẽ với chúng tôi qua mục bên dưới nhé.

Related Posts