1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

3 cách tiết kiệm và kéo dài thời gian sử dụng pin iPhone 6s Plus

Siêu phẩm iPhone 6s Plus là chiếc điện thoại huyền thoại đã được Apple cải tiến rất nhiều từ vi xử lý, RAM cho đến cả thời lượng pin. Tuy nhiên hiện có rất nhiều người dùng đều nhận định rằng thời lượng pin hoàn toàn không đủ để có thể dùng suốt cả một ngày. Vì thế hãy cùng với Bệnh Viện Điện Thoại 24h tìm hiểu cách tiết kiệm pin iPhone 6s Plus hiệu quả đơn giản nhất nhé.

Hãy sử dụng Low Power Mode (chế độ nguồn điện thấp).

Với người dùng iPhone hiện nay thì luôn có nhu cầu dùng thiết bị lâu hơn. Chính vì thế Apple đã đưa ra một giải pháp giúp người dùng có thể dùng điện thoại lâu dài hơn đó chính là chế độ nguồn điện thấp.

Và kể từ phiên bản iOS 9, Apple đã tích hợp chức năng “Low Power Mode”. Người dùng có thể chủ động bật hoặc tắt tính năng này, hoặc có thể để thiết bị tự động kích hoạt khi mức pin xuống 20% hay 10%. Chỉ với 1 thao tác vào Cài đặt > Pin > và kích hoạt Chế độ nguồn điện thấp là có thể kích hoạt chế độ này.

Hãy điều chỉnh hoặc giảm độ sáng màn hình.

Nếu khi chơi game, lướt web, youtube, facebook mà thấy phần trăm pin tụt liên tục. Hãy cân nhắc giảm độ sáng màn hình xuống nhé, bởi vì để chiếu sáng màn hình có độ phân giải cao sẽ tốn rất nhiều năng lượng.

Không những thế việc để màn hình ở độ sáng quá cao sẽ người dùng bị chói mắt, gây hại cho thị lực của người dùng, mà còn khiến cho điện thoại bị sút pin nhanh chóng. Chính vì thế hãy cân nhắc giảm ánh sáng màn hình xuống để kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. Và khi cần thiết thì hoàn toàn có thể tăng độ sáng lên để không hại mắt.

Kiểm tra và tắt các ứng dụng ngốn nhiều pin.

Sau khi thực hiện cả 2 cách trên thì hãy tiếp tục tìm các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone vì có thể đây chính là lý do khiến cho thiết bị mau chóng cạn năng lượng. Dù cho người dùng không sử dụng các ứng dụng này nhưng chúng vẫn hoạt động ngầm và tốn năng lượng.

Vì thế trên iPhone 6s Plus hãy ấn 2 lần nút Home và lần lượt tắt các ứng dụng bằng cách trượt các ứng dụng lên trên. Sau đó hãy vào Cài đặt chọn Pin và chọn Sử dụng pin để kiểm tra xem các ứng dụng đang hoạt động trên máy dùng bao nhiêu % pin. Và trong trường hợp các ứng dụng ngốn quá nhiều pin hãy cân nhắc gỡ bỏ.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẽ 3 cách tiết kiệm pin iPhone 6s Plus có hiệu quả cao trong việc kéo dài thời gian sử dụng pin của thiết bị. Trong trường hơp thời lượng pin vẫn không cải thiện và phần trăm pin cứ giảm liên tục có thể pin đã gặp vấn đề hãy cân nhắc thay pin mới. Tin vui cho các bạn hiện tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đang cung cấp thay pin iPhone 6s Plus giá rẻ – THỜI GIAN SỬA CHỮA TRONG 30 PHÚTBẢO HÀNH 12 THÁNG.

Tham gia chương trình thay pin iPhone 6s Plus của Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại: https://chamsocdidong.com/thay-pin-iphone-6s-plus/

Related Posts