1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3.50 out of 5)
Loading...

4 cách khắc phục màn hình iPhone kém nhạy

iPhone hoạt động tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào màn hình cảm ứng nhưng nếu màn hình cảm ứng iPhone không nhạy thì mọi thoa tác với iPhone và các chức năng của Phone sẽ hoạt động rất chậm. Do đó đừng bỏ qua 4 cách khắc phục màn hình iPhone kém nhạy trong bài viết dưới đây nhé.

Thông thường các vấn đề liên quan đến màn hình rất dễ xử lý, chỉ bằng cách lau sạch màn hình và đảm bảo bàn tay bạn không có gì cách trở với màn hình và bạn đã cài đặt tất cả các cập nhật mới nhất. Đôi khi chỉ cần khởi động lại máy vì màn hình có thể bị “đóng băng” chứ không nhất thiết phải sửa độ cảm ứng. Sau đây là 4 cách giúp bạn cải thiện độ cảm ứng của màn hình iPhone theo hướng dẫn mới nhất của eHow.

sua-loi-1

 1. Rửa sạch tay

Lau màn hìn iphone bằng miếng vải ấm sợi nhỏ, các mảnh vỡ li ti, dầu hoặc chất lỏng nào đó bám trên màn hình làm giảm độ cảm ứng. Màn hình sẽ dò ra dòng điện trong các ngón tay của bạn nên dầu và bụi bẩn có thể cản trở quá trình này.

 1. Bóc miếng dán màn hình bảo vệ màn hình iPhone

Miếng dán bảo vệ màn hình iPhone có thiết kế riêng truyền tải được độ cảm ứng từ ngón tay của bạn nhưng chúng cũng chính là nguyên nhân khiến mức cảm ứng của màn hình bị giảm sút.  Hãy bóc miếng dán màn hình ra và chạm tay vào màn hình để kiểm tra xem máy có hoạt động đúng cách không, trường hợp bạn mua miếng dán màn hình kém chất lượng thì hãy đầu tư miếng dán tốt hơn và nhờ thợ chuyên nghiệp dán nó.

Thông tin thêm:

>>> Bảng giá thay màn hình iPhone XR ưu đãi bảo hành VĨNH VIỄN tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

 1. Kết nối iPhone với máy tính

Mở iTunes>> chọn tên iPhone dưới phần “Devices” cột bên trái>> check for Updates, hãy kiểm tra bản cập nhật phần mềm thường xuyên, nếu có bản cập nhật thì hãy tải về và cài đặt các phần cập nhật. Cập nhật mới sẽ cải thiện phần mềm của iPhone và hạn chế khả năng đọc và nhận cảm ứng của iPhone.

 1. Khởi động lại iPhone

Đôi khi chỉ cần khởi động lại iPhone giống như máy tính khi màn hình bị treo là bạn có thể khắc phục được ttình trạng cảm ứng kém nhạy trên iPhone. Nhấn giữ đồng thời 2 nút Sleep/Wake và nút Home trong 10 giây đến khi logo Apple xuất hiện.

Khuyến cáo người dùng:

sua-loi-2

 • Không đeo găng tay, và không dùng bút kim khi thao tác với màn hình vì iPhone chỉ dò ra cảm ứng trên da bạn.
 • Kiểm tra các khu vực màn hình xem có phải toàn bộ màn hình hay một phần nào đó của màn hình gặp vấn đề.
 • Đưa iPhone đến trung tâm sửa chữa uy tín nếu màn hình không phản ứng.

Tại TPHCM, bạn có đến Bệnh viện điện thoại 24h để sửa chữa các lỗi liên quan đến iPhone. Bệnh viện Điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa iPad, điện thoại bạn sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín.

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ thay màn hình iPhone 8 chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề. Đồng thời, Bệnh viện điện thoại 24h cũng được trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa thay màn hình mặt kính iPhone 8 chính hãng của bạn. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa. 

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy

CAM KẾT VÀNG khi đến sửa chữa iPhone, iPad, tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

 • Thay linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
 • Chi phí rẻ.
 • Thời gian chờ lấy ngay tại cửa hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.
 • Bảo hành linh kiện 12 tháng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Related Posts