1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

6 lý do nên mua iPhone XS ngay trong năm 2019

Apple chỉ vừa công bố và phát hành đợt iPhone mới nhất trên toàn thế giới. Thế nhưng giá của những chiếc iPhone này lại có giá như tồn tại ở một “không thời gian khác”. Nơi mà điện thoại mua bằng nội tạng con người “thận ấy mà”. Cụ thể giá:

  • iPhone XS Max 512 GB có giá 36.999.000đ.
  • iPhone XS 512 GB có giá 34.999.000đ.
  • iPhone XR 256 GB có giá 21.999.000đ.

Nên có thể hiểu được một điều đây là sản phẩm dành cho những đối tượng “nhà giàu tiền tiêu thả ga,xây riêng hồ bơi để nuôi cá – Trích bài hát Anh Không Đòi Quà Sáng tác: OnlyC – Karik“. Với mức giá bằng cả lương nữa năm (lương 5 triệu 1 tháng) thì không có cửa để chạm vỏ ngoài của chiếc XR rẻ nhất trong dòng X gần 22 củ.

6 lý do nên mua iPhone XS ngay trong năm 2018

6 lý do nên mua iPhone XS ngay trong năm 2018

Tuy nhiên vẫn có không ít nam thanh , nữ tú sẵn sàng bán “thận” , chỉ để đủ tiền mà tậu chiếc XR, XS , XS Max này về. Dưới đây là 6 lý do nên mua iPhone XS ngay trong năm 2018 mà khiến các “Rich Kid” say mê đến thế.

Mục lục

Tổng hợp 6 lý do nên mua iPhone XS dưới cái nhìn của chuyên gia

Bộ xử lý Bionic A12

Bộ xử lý Bionic A11 được Apple giới thiệu hồi năm ngoái đã đánh bại tất cả các đối thủ, với iPhone hỗ trợ A11 thường xuyên trêu chọc các điện thoại với chip Snapdragon 845 và Kirin 970 trong các thử nghiệm đo điểm chuẩn. Apple làm gì cho một encore? Nó đặt một bộ xử lý nhanh hơn trong iPhone Xs.

6 lý do nên mua iPhone XS dưới cái nhìn của chuyên gia

A12 Bionic có hai lõi hiệu suất được báo cáo mang lại hiệu suất nhanh hơn 15 phần trăm trong khi tiêu thụ ít hơn 40 phần trăm so với A11. Bốn lõi hiệu quả hơn nữa tối ưu hóa tiêu thụ điện năng. Trò chơi cũng nên chơi tốt hơn, nhờ vào tốc độ tăng 50% với GPU mới của A12, và một động cơ thần kinh làm tăng số lượng hoạt động mà iPhone của bạn có thể kéo ra mỗi giây. A12 đặc biệt thành thạo trong việc xử lý tất cả các ứng dụng được tăng cường-thực tế hỗ trợ mà các nhà phát triển đang sử dụng các công cụ ARKit của Apple.

Máy ảnh tốt hơn

Trên giấy, các camera phía sau kép trên iPhone X không thay đổi nhiều so với những gì Apple cung cấp trước đây, với cùng một ống kính góc rộng và ống kính tele 12 megapixel giống như trên iPhone trước. Nhưng iPhone Xs có một cảm biến mới với các pixel sâu hơn và lớn hơn, mà Apple cho biết sẽ thu thập thêm 50% ánh sáng. Điều đó có nghĩa là hình ảnh tốt hơn khi đèn mờ, một khu vực nơi iPhone đã tụt lại sau cuộc thi.

6 lý do nên mua iPhone XS dưới cái nhìn của chuyên gia hình 2

Apple cũng đã thêm tính năng Kiểm soát độ sâu để điều chỉnh ảnh chân dung của bạn sau khi thực tế, trong khi tính năng Smart HDR được thiết kế để gọi ra những điểm nổi bật của ảnh, ngay cả trong bóng tối. Nếu chụp ảnh là một trong những cách chính mà bạn sử dụng điện thoại của mình, bạn có thể thích iPhone X, vì nó hình thành được chiếc máy ảnh tốt nhất mà Apple từng cung cấp trên iPhone.

Cải thiện thời lượng pin

Chúng tôi sẽ phải đặt iPhone X thông qua thử nghiệm pin của chúng tôi để xác nhận rằng iPhone X có thể tồn tại lâu hơn những người tiền nhiệm của nó, nhưng Apple chắc chắn hứa hẹn một sự gia tăng đáng chú ý cho chiếc điện thoại mới của mình. Công ty này hy vọng thời gian sử dụng pin dài hơn 30 phút so với iPhone X.

6 lý do nên mua iPhone XS dưới cái nhìn của chuyên gia hình 3

Điều đó sẽ đặt Xs trong số các điện thoại thông minh dài nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Và nếu bạn muốn tuổi thọ pin cao hơn, hãy trả tiền cho iPhone Xs Max, mà Apple cho biết có thể tồn tại lâu hơn iPhone X ban đầu lên tới 90 phút.

Đã từ lâu Bệnh Viện Điện Thoại 24h hay còn gọi là chamsocdidong.com luôn là điểm đến để chăm sóc và khôi phục sức khỏe hàng đầu của người dùng nhất là với dịch vụ thay pin iPhone XS đang trở nên nổi tiếng gần đây. Chính vì những ưu điểm tuyệt vời và chính sách bảo hành đây uy tín và tiềm năng của chương trình hỗ trợ thay pin iPhone XS Max nhanh chóng và đầy tính trung thực tại đây khi mà cho phép người dùng xem. Kiểm tra trực tiếp tiến trình này. Cũng như cung cấp chế độ bảo hành hậu mãi cực hấp dẫn trong vòng 6 tháng liên tục dành cho khách hàng thay pin iPhone XS tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Cho nên đừng bỏ lỡ cơ hội nhận gói bảo hành này mà hãy truy cập ngay trang chủ sự kiện https://chamsocdidong.com để tham gia ngay hôm nay.

Nó bền hơn

Trong khi iPhone X ban đầu được xếp hạng IP67 về khả năng chống bụi và nước, thì iPhone Xs trở nên khó khăn hơn một chút, với xếp hạng IP68 bền hơn.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể thả điện thoại lên đến 6 feet nước và không phải lo lắng về tai họa. Các iPhone Xs là bền theo những cách khác, quá, bằng cách sử dụng kính tái cấu trúc, mà Apple touts như bền nhất từng được sử dụng trên một điện thoại thông minh.

Có nhiều tùy chọn lưu trữ mở rộng hơn

Apple stinginess với bộ nhớ tích hợp tiếp tục thư giãn. Trong khi mô hình cơ bản của iPhone X tiếp tục cung cấp 64GB – đó là hào phóng hơn so với dung lượng 32GB của iPhone 7 từ hai năm trước đây – bây giờ bạn có tùy chọn đi lớn.

Cả iPhone Xs và Xs Max đều có dung lượng tối đa 512GB. Bạn sẽ phải trả tiền cho các đặc quyền – các phiên bản 512GB chi phí nhiều hơn 350 đô la so với các mô hình cơ bản – nhưng ít nhất bạn bây giờ có tùy chọn.

Face ID, loa và Dual SIM tốt hơn

Nếu bạn chờ mua iPhone X ban đầu chỉ để xem Apple có thể cải thiện thiết kế như thế nào trong các mẫu máy tiếp theo, thì sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp: Xs được rải rác với một loạt các bản nâng cấp so với phiên bản năm ngoái.

6 lý do nên mua iPhone XS dưới cái nhìn của chuyên gia hình 4

Một Face ID cải tiến có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ mở khóa nhanh hơn, trong khi màn hình cung cấp phạm vi động lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Apple cho biết các điện thoại mới cung cấp âm thanh stereo rộng hơn, và nếu bạn thực hiện nhiều thao tác trên toàn cầu, bạn sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ cho thẻ SIM kép trong iPhone mới.

Tham khảo: Thay mặt kính iPhone XS – Zin chính hãng – Giá cạnh tranh – Bảo hành Vĩnh Viễn Bao Cả Rơi Vỡ

Related Posts