1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple để lộ MacBook Pro 16 inch là sự thật hay chiêu trò

Vài giờ trước đây MacBook Pro 16 inch đã được được Apple hé lộ một vài chi tiết thú vị đáng chú ý. Rằng thiết bị sẽ có màn hình siêu mỏng và Touch Bar sẽ to và dài hơn các dòng MacBook cũ nói riêng và laptop nói chung.

Trang tin công nghệ MacGeneration của Pháp đã bất ngờ khi tìm thấy một vài hình hảnh được cho là thế hệ MacBook mới của Apple sắp được công bố. Cụ thể hình ảnh này đã được ẩn giấu và tìm thấy ngay trong phiên bản macOS mới nhất Catalina 10.15.1 Beta mà đã được Apple inc công bố chính thức hồi tuần trước.

MacBook Pro 16 inch được phát hiện ở đâu

Cụ thể khi người dùng mở và phân tích các tập tin của macOS thì sẽ phát hiện 2 tập tin lạ là “com.apple.macbookpro-16-space-grey.icns” cùng “com.apple.macbookpro-16-silver.icns” điều này cho thấy nếu đọc rõ ra thì sẽ là MacBook Pro 16 màu Space Grey và màu Silver.

Dựa vào 2 tập tin trên khi tìm kiếm trên Google sẽ thấy MacBook Pro 16 inch có các thiết kế màn hình tổng thể có nhiều điểm tương đồng với các thế hệ MacBook Pro hiện nay. Tuy nhiên khi để ý kỹ thì phần viền xung quanh màn hình đã được làm gọn rất nhiều so với các đời trước. Có thể thấy được có vẻ như Táo Khuyết đã và đang có ý định áp dụng công nghệ tràn viền ngay trên các sản phẩm MacBook trong tương lai.

Tuy nhiên thông tin vẫn chưa thật sự rõ ràng , và máy tính xách tay của Apple Macbook Pro 15 inch có vẻ như sẽ có sự thay đổi đáng kể kích thước Touch Bar và màn hình gần tràn viền một cách độc đáo.

Tuy nhiên hiện nay một số người dùng và đặc biệt là các lập trình viên lại không thích 1 điểm là nút ESC vô cùng khó bấm. Và bên cạnh đó thì theo các nguồn tin đa chiều thì Macbook Pro sẽ được cho ra đời vào cuối năm nay .

Related Posts