1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple sẽ giảm tuyển dụng và làm mới lại IPod Touch

 

Apple sẽ tiếp tục giảm đi nhân sự vì doanh số bán điện thoại hiện tại đang giảm đi đáng kể, thông qua vụ việc đó thì được biết Apple đang làm mới lại điện thoại iPod Touch

Apple sẽ giảm tuyển dụng trong thời gian sắp tới

 

Trong cuộc họp đầu 2019, giám đốc điều hành Tim Cook được hỏi về kế hoạch tuyển nhân viên của Apple trong một bối cảnh tình hình kinh doanh của công ty đi xuống. Người đừng đầu của Apple cho biết rằng ngừng việc tuyển dụng không phải là cách cho các vấn đề mà hãng đã gặp.

Thêm vào đó, công ty sẽ giảm việc thuê nhân viên mới trong giai đoạn này để có thể tập trung vào các nguồn lực chủ yếu. Tim Cook vẫn sẽ bổ dụng người vào mảng trí tuệ nhân tạo vì nó có vai trò khá quan trọng ở tương lai của Apple.

Giám đốc điều hành của công ty nhấn mạnh là chiến lược tuyển dụng sẽ không ảnh hưởng gì đến kế hoạch mở văn phòng tại Austin hay cả ở Los Angeles.

Apple có thể sẽ tiếp tục bổ sung nhân lực nhưng tốc độ tăng nhân viên sẽ giảm lại trong những năm gần đây. Nhà sản xuất iPhone dự báo rằng doanh thu ở cuối năm 2018 còn 84 tỷ USD.

Đây được xem là lần đầu tiên cửa hàng Apple dự báo rằng doanh thu giảm trong gần cả hai thập kỷ qua. Công ty cho rằng sự phát triển thấp hơn cả kỳ vọng của iPhone cũng như ảnh hưởng của thị trường Trung Quốc đã tác động mạnh mẽ đến tình hình kinh doanh

Apple làm mới lại iPod Touch

Sau cả nhiều năm không có mẫu ra mắt mới, phiên bản mới của máy nghe nhạc chạy hệ điều hành iOS có thể sẽ xuất hiện trong năm 2019.

IPod Touch được xem là những dòng máy nghe nhạc có màn hình cảm ứng như điện thoại iPhone và có chạy cả hệ điều hành iOS. Nhiều người xem sản phẩm là một trong những chiếc iPhone không có SIM nhưng vẫn có Wifi

Theo như các khảo sát thị trường, Apple đang phát triển các mẫu iPod Touch ở thế hệ thứ 7 để có thể cho ra mắt trong năm nay. Tại hội nghị triển lãm CES 2019, các nhà cung ứng linh kiện cũng hé lộ về thông tin này.

Trong các trang báo dự đoán rằng, iPod Touch ra mắt sắp tới sẽ có màn hình 4 inch như thế hệ iPod hiện tại. Apple cũng đã nhanh chóng cắm tai nghe truyền thống 3,5 mm và bổ sung cả bảo mật vân tay.

Nhà cung cấp linh kiện cho là iPhone từ thế hệ 2019 sẽ dần chuyển sang dùng cổng kết nối USB0C thay cho lightning quen thuộc và tương tự cho iPad Pro thế hệ 2018.

Theo như nhiều thống kê, hãng điện thoại công nghệ Mỹ sẽ cho ra mắt sự kiện riêng trong tháng 3 và Hội nghị cho các nhà phát triển WWDC vào tháng 6

Related Posts