1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bạn cần biết những điều này trước khi thay màn hình iPhone SE

iPhone SE là chiếc smartphone sở hữu màn hình 4 inch cuối cùng được sản xuất bởi Apple. Apple đã sử dụng màn hình iPhone 5s cho iPhone SE khiến việc thay màn hình iPhone SE không gặp nhều khó khăn. Nhưng với đặc trưng riêng của màn hình liệu thay màn hình iPhone SE có trở nên phức tạp hơn không?

Nhung-đieu-can-biet-truoc-khi-thay-man-hinh-iPhone-5SE3

Những chiếc smartphone khác, mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình. Nên khi màn hình có vấn đề cần sửa chữa, hoạt động của máy sẽ bị ảnh hưởng không ít. Chính vì vậy, bạn cần phải hết sức cẩn thận, tránh làm hỏng hay vỡ màn hình. Nếu bắt buộc phải sửa chữa, thay màn hình iPhone SE thì phải lưu ý vài điều sao đây.

Các trường hợp cần thay màn hình iPhone SE

Màn hình, mặt kính iPhone SE bị rơi hoặc va đập khiến màn hình bị vỡ và sập màn hình. Trường hợp này khá phổ biến đối với nhiều người dùng smartphone. Nếu gặp phải tình huống này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín ngay khi có thể để khắc phục một cách hiệu quả.

Nhung-đieu-can-biet-truoc-khi-thay-man-hinh-iPhone-5SE

Màn hình iPhone SE có những biểu hiện như: xuất hiện vài chấm hay vạch màu trên màn hình, loạn cảm ứng hay liệt vài điểm, các biểu hiện lạ trên màn hình, bạn cần mang máy đến trung tâm uy tín để nhân viên tìm ra lỗi khắc phục sửa chữa.

Nhung-đieu-can-biet-truoc-khi-thay-man-hinh-iPhone-5SE1

Máy không may bị va chạm trầy xước dẫn đến màn hình mờ, giảm chất lượng thao tác cảm ứng. Bên cạnh đó, khi iPhone SE bị rơi vào nước  bạn cần nhanh chóng mang máy đến trung tâm uy tín trong thời gian ngắn nhất để vệ sinh và kiểm tra máy.

Có bao nhiêu loại màn hình iPhone SE?

Hiện tại màn hình iPhone SE có 3 loại:

Màn hình chính hãng: loại này được bán cả bộ, có xuất xứ từ Foxconn – nhà máy chuyên sản xuất và lắp đặt thiết bị, sản phẩm từ Apple. Giá bán của loại này thường cao nhưng đảm bảo độ uy tín và chất lượng.

Nhung-đieu-can-biet-truoc-khi-thay-man-hinh-iPhone-5SE2

Màn hình tháo máy: đây là màn hình được tách từ những chiếc máy cùng loại khác nhưng đã bị hỏng phần linh kiện phía trong không thể khắc phục. Nhiều thợ sửa chữa tại Việt Nam ưa chuộng loại màn hình này vì chất lượng và giá thành rẻ.

Màn hình loại 2: là màn hình xuất xứ từ Trung Quốc phổ biến trên thị trường nước ta.Giá thành của màn hình này có thể cao, thấp tùy vào nơi phân phối nhưng chất lượng cần phải xem xét lại.

Để an tâm khi thay màn hình iPhone SE, bạn nên tìm đến các trung tâm sủa chữa uy tín, chất lượng có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng nhiều chế độ bảo hành uy tín, cụ thể.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts