1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4.73 out of 5)
Loading...

Bất ngờ với giá thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng tại TPHCM

Mục lục

Người dùng đang phân vân về giá thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng

maxresdefault

Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc là chiếc smartphone đươc ra mắt cách đây không lâu và sản phẩm này đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên chẳng may bạn vô tình làm rơi, va đập dẫn đến chiếc Samsung Galaxy Note 4 bị vỡ, nứt, đen màn hình và có thể sẽ không cảm ứng được. Khi gặp các trường hợp này người dùng chỉ còn cách đem máy đi thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc nhưng vấn đề đang gây trở ngại ở đây đó là về GIÁ thay, do đây là sản phẩm mới nên chi phí có thể sẽ “cao ngất ngưỡng”.

Nếu bạn đem máy đến thay màn hình tại trung tâm bảo hành có thể giá sẽ ngang bằng với chiếc điện thoại, còn bên ngoài thì bạn phân vân tìm địa chỉ uy tín để thay. Đâu cũng là vấn đề nan giải khiến bạn phải mệt nhoài suy nghĩ.

Thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng tại TPHCM

Đối với những trường hợp máy gặp vấn đề liên quan đến màn hình bạn phải nhanh chóng đến máy đến trung tâm, cửa hàng để sửa chữa. Hiện tại có rất nhiều cửa hàng sửa chữa Samsung khác nhau với nhiều loại linh kiện không rõ nguồn gốc khiến cho người dùng hoang mang nên không biết tìm địa chỉ để thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng uy tín chất lượng với giá tốt nhất.

>>> Sốc với giá miếng dán kính cường lực cho màn hình Samsung Galaxy S4, S5, S6, Note 2, Note 3, Note 4 chính hãng tốt nhất tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Khi đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h bạn hoàn toàn yên tâm thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng. Với trang thiết bị tối tân, máy ép kính hiện đại bậc nhất Việt Nam cùng với đó là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và tiếp tân tại 24h tư vấn và hổ trợ nhiệt tình. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng chuyên nghiệp tại 24h nhé !

Bảng giá thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng tại TPHCM

Galaxy-Note-4-Frost-White

  • Giá thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc 4: Liên hệ.
  • Giá thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc: Liên hệ.
  • Giá thay cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc: Liên hệ.

Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, người dùng có thể liên hệ trực tiếp đến 1900.5555.34 để được nhân viên tư vấn với mức giá tốt nhất !

Những quyền lợi dành cho khách hàng đến trung tâm 24h thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng ?

Thay mặt kính màn hình bằng hệ thống ép chân không tiêu chuẩn Châu Âu tại 24h

  • Thay mặt kính màn hình cảm ứng bằng hệ thống ép chân không tiêu chuẩn Châu Âu tại 24h
  • Thời gian thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 chính hãng nhanh, siêu tốc trong khoảng 30 phút.
  • Bảo quản xuyên suốt quá trình thay mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung Galaxy Note 4, Note 4 Docomo, Xách tay Hàn Quốc chính hãng.
  • Hoàn trả lại toàn bộ linh kiện hỏng sau khi thay mặt kính, màn hình, cảm ứng.
  • BẢO HÀNH MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY NOTE 4, NOTE 4 DOCOMO, XÁCH TAY HÀN QUỐC KHÔNG BỤI, BỌT  VĨNH VIỄN. BẢO HÀNH PHẦN CỨNG 3 THÁNG 1 ĐỔI 1.
  • HOÀN TRẢ 100% TIỀN TRONG 7 NGÀY SỬ DỤNG NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG MẶT KÍNH MÀN HÌNH CẢM ỨNG SAMSUNG GALAXY NOTE 4, NOTE 4 DOCOMO, XÁCH TAY HÀN QUỐC.

giai phap cong nghe 24h

Xem thêm: Choáng váng với giá thay cảm ứng màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 4, Note Edge tại TP.HCM

 

***Bệnh Viện Điện Thoại 24h “BEST CARE FOR YOUR MOBILE…”

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424.

Website: chamsocdidong.com.

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom.

Related Posts