1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bệnh viện Điện thoại 24 giờ là Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016

Vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị thường niên và lễ trao giải chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands 2016” do Viện Nghiên cứu Kinh tế và Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) phối hợp tổ chức, Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương Mại 24 giờ – Bệnh viện điện thoại 24 giờ đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016”.

Hội nghị thường niên công bố chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” là chương trình đánh giá năng lực hoạt động quản lý của doanh nghiệp, có thương hiệu phát triển, mang tính đột phá cao về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, có khả năng cạnh tranh.

Năm nay, Viện Nghiên cứu Kinh tế là đơn vị được Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) chỉ định đánh giá, dưới sự giám sát của Tổ chức Global GTA International và Tổ chức đánh giá & chứng nhận Quốc tế InterConformmity (CHLB Đức) để hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, các doanh nghiệp được bình chọn sẽ được trao tặng chứng chỉ “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016” dựa trên các tiêu chí : chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ,….

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm

Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương Mại 24 thành lập và phát triển từ năm 2011đến nay với ngành dịch vụ mũi nhọn là sửa chữa điện thoại, Bệnh viện Điện thoại 24 giờ đã gây dựng thương hiệu và phát triển bền vững lâu dài nhắm đến lợi ích sau cùng cho người tiêu dùng.

1-3

Với phương châm luôn cháy hết mình với ĐAM MÊ, YÊU NGHỀ và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”. Bệnh viện Điện thoại 24 giờ tự hào khi mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng cao với giá ưu đãi nhất thị trường.

Đến nay, Bệnh viện Điện thoại 24 giờ là địa chỉ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện thoại với 5 CAM KẾT VÀNG:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và luôn nâng cao tay nghề.
  • Luôn luôn sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Chi phí sửa chữa rẻ nhất thị trường.
  • Trang bị cơ sở vật chất, máy móc sửa chữa hiện đại nhất.
  • Bảo hành linh kiện 12 tháng.

Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Đào tạo Kỹ thuật và Thương mại Hai Mươi Bốn Giờ còn là là cơ sở Đào Tạo – Sửa Chữa – Thương Mại các thiết bị công nghệ cao luôn đảm bảo chất lượng nhất phù hợp cho mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Trong năm 2016, để đánh dấu cột mốc 5 năm thành lập, Bệnh viện Điện thoại 24 giờ sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

Related Posts