1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục iPhone mắc lỗi màn hình nháy

iPhone là sản phẩm công nghệ đem lại khá nhiều trải nghiệm thú vị được người dùng yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng đã phản ánh rằng chiếc iPhone của họ đang dùng có dấu hiệu màn hình bị nháy sáng, chớp giật. Vậy bạn đã biết biểu hiện, nguyên nhân và cách khắc phục iPhone mắc lỗi màn hình nháy?

Biểu hiện:

1-1

Tình trạng này có thể xảy ra khi bạn tháo ra lắp vào pin, khi restore lại máy, hoặc khởi động lại iPhone … Tình trạng này có thể chỉ xuất hiện vài lần, hoặc trong khoảng thời gian ngắn vài phút là máy trở lại bình thường.

Nguyên nhân:

– Nguyên nhân khiến iPhone mắc lỗi màn hình nháy là do thiết bị bị xung điện. Có nghĩa là những tín hiệu của dòng điện trong iPhone hoạt động không được ổn định, rời rạc khiến cho điện thoại của bạn sẽ xảy ra hiện tượng sáng chớp.

– Trục trặc về màn hình, có thể là do đèn màn hình có vấn đề cũng gây ra hiện tượng nháy này.

– iPhone bạn mua có thể là hàng dựng đã bị thay thế màn hình khác hoặc là máy bạn mua đã được sử dụng quá lâu nên đèn màn hình hỏng theo thời gian.

1-1

– Do iPhone bị yếu bóng hình nên nó tiếp nhận điện để hoạt động yếu và rời rạc nên làm cho máy hoạt động không ổn trong việc truyền điện vào đèn màn hình. Nếu điện thoại của bạn thật sự nằm trong trường hợp này thì đơn giản chỉ cần đi thay 1 chiếc đèn màn hình mới là có thể sử dụng bình thường.

Cách khắc phục:

Nếu như lần đầu tiên điện thoại bạn bị nháy màn hình thì bạn hãy để ý rõ tần số xảy ra nháy màn hình, có một số trường hợp thì máy chỉ nháy 1 lần sau vài phút thì hoạt động hoàn toàn bình thường và không có bất cứ chuyện gì xảy ra nữa. Đa phần rơi vào trường hợp này, điện thoại bạn thỉnh thoảng mới bị và nó không hề ảnh hưởng gì đến điện thoại của bạn cả.

Còn nếu lỗi này làm quá trình sử dụng điện thoại khá khó khăn thì hãy làm theo các bước sau:

– Ấn hai nút HOME + POWER để reboot lại lần nữa với máy.

– Tắt chế độ tự động để chế độ sáng Auto đi và cài đặt điện thoại ở chế độ ánh sáng thấp nhất, để yên trạng thái này trong 1 thời gian ngắn khoảng 5-10 phút và sau đó thì chuyển lại chế độ cũ.

– Restore lại máy.

1-2

Bạn làm theo tất cả các bước trên và để máy nằm yên một thời gian theo dõi xem sao, nếu không hết nữa thì bạn nên cân nhắc nên đem chiếc iPhone của bạn ra trung tâm uy tín để kiểm tra và khắc phục triệt để.

>>> Những lý do cần thay màn hình iPhone X liên tục khiến người dùng bất ngờ

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts