1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading...

Các ứng dụng hay không nên bỏ qua dành cho iPhone 5/5S/6/6 Plus

Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn sử dụng điện thoại iPhone nói chung và iPhone 5/5S/6/6 Plus nói riêng những phần mềm hay, những ứng dụng hữu ích trên điện thoại iPhone 5/5S/6/6 Plus. Hầu hết chúng đều miễn phí và có thể tải về và cài đặt ngay trên máy được, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Mục lục

OneTouchDial (OTD)

Đối với ứng dụng này bạn đòi hỏi bạn phải tính phí để sử dụng nó, tuy nhiên nó xứng đáng đến từng xu bạn có thể bỏ ra. OneTouchDial là ứng dụng gọi điện thông minh và được đánh giá cao nhất trên điện thoại iPhone 5/5S/6/6 Plus. Bạn được hỗ trợ phần phím T9 gọi điện dễ dàng hơn và giao diện rất dễ sử dụng. Có rất nhiều lựa chọn khi bạn chọn vào một địa chỉ liên lạc như là gọi điện, nhắn tin hay là gửi E-mail tất cả đều có trong ứng dụng nào.

image001(1570)

Giao diện quản lý danh bạ của ứng dụng tương tự như Modern UI trên Windows Phone. Đó là những ô vuông danh bạ và mỗi ô vuông tương ứng với một địa chỉ cụ thể. Hơn nữa OTD còn cho phép bạn tùy biến những cài đặt bên trong mỗi địa chỉ liên lạc cụ thể và cả cách sắp xếp từng ô danh bạ.

Ứng dụng Email Mailbox

image002(884)

 Có rất nhiều ứng dụng có thể thay thế được tính năng duyệt mail mặc định được cài đặt trên iPhone 5/5S/6/6 Plus. Trong số đó ứng dụng nổi bật nhất là Mailbox, đây là ứng dụng duyệt Mail tốt nhất trên iPhone 5/5S/6/6 Plus. Bên cạnh những tính năng mà những ứng dụng khác không thể cạnh tranh được mà còn được sự trợ giúp của Dropbox – ứng dụng lưu trữ đám mây.

Ứng dụng quản lý file điện toán đám mây Boxie

Có nhiều những cái tên nổi bật khi nhắc đến vấn đề này như dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox nổi bật, Google Drive, Microsoft Skydrive hay Box … Tùy theo thói quen của người dùng mà có thể lựa chọn dịch vụ lưu trữ nào phù hợp. Nổi bật lên là dịch vụ Dropbox, ngoài những chức năng chính ra thì dịch vụ này còn cho phép lưu trực tiếp hình ảnh vừa chụp. Tuy nhiên ở đây mình xin giới thiệu dịch vụ Boxie.

image003(1193)

Boxie là dịch vụ có liên kết với Dropbox, quản lý các file của bạn trên ứng dụng Dropbox nhưng lại có giao diện của Boxie. Boxie có giao diện đẹp hơn và cách trình bày logic hơn.

Ứng dụng chat OTT Viber & Skype

image004(681)

Chắc hẳn bạn đã biết chat với bạn bè là điều không thể thiếu nếu như bạn có sử dụng điện thoại thông minh. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể hỗ trợ bạn thực hiện điều này. Sự có mặt của Viber và Skype trên điện thoại iPhone 5/5S/6/6 Plus là điều hoàn hảo nhất. Viber có khả năng nhắn tin, gọi thoại miễn phí qua mạng 3G/wifi, còn Skype hỗ trợ người dùng chat nhóm và gọi video nhóm tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng ghi chú – nhắc nhở Evernote và Wunderlist

mage002(884)

Ở mảng này bạn có thể chú ý đến cái tên đình đám nhất năm 2012 do Apple bình chọn – Clear, hay Evernote, Any.Do … Tuy nhiên hiện nay với giao diện hệ điều hành phẳng iOS 7 và iOS 8 thì bạn có thể chú ý nhất đến 2 cái tên Evernote và Wunderlist. Cả 2 ứng dụng này đều có những thứ bạn cần và còn có giao diện dễ dùng, do người tiêu dùng bình chọn.

Ứng dụng lịch Calendars 5 và Fantastical 2

Nhu cầu quản lý lịch làm việc luôn là điều cần thiết đối với người sử dụng iPhone 5s hay điện thoại Smartphone. 2 Ứng dụng có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ cho bạn thực hiện điều này là  ứng dụng Calendars 5 và Fantastical 2. Tính năng của ứng dụng này rất tuyệt vời, nó có thể quản lý lịch làm việc, các công việc cần thực hiện rất chính xác, trực quan và khoa học. Tuy nhiên để có thể sở hữu 2 ứng dụng này bạn cần trả phí để tải về.

Ứng dụng đọc tin tức RSS – Feedly

Đây là ứng dụng có giao diện đơn giản và nhẹ nhàng. Feedly hỗ trợ cho bạn khá nhiều nguồn tin tức từ nhiều báo khác nhau, hơn hết là báo Việt Nam hoạt động rất tốt trên ứng dụng này. Đây là lựa chọn rất tốt cho người dùng thích đọc báo trên di động mà không phải tốn thời gian để chọn lọc thông tin.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram và Snapseed

Instagram vẫn xứng đáng là cái tên sáng giá nhất trên lĩnh vực này. Đây là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, hơn nữa lại có nhiều hiệu ứng và cho phép quay video ngắn và chia sẻ. Hiện nay ứng dụng chỉnh sửa ảnh này đã được cập nhật và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu như bạn thích những phần mềm chuyên sâu hơn nữa thì có thể sử dụng phần mềm Snapeed từ Google.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm sửa chữa – bảo hành tốt nhất tại thị trường Việt Nam

Nếu bạn có những ứng dụng nào khó không cài được bạn hãy ghé thăm Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được nhân viên hỗ trợ cài đặt giúp đỡ một cách tốt nhất. Ngoài ra Trung Tâm 24h còn nhận thay sửa màn hình, mặt kính và những linh kiện chính hãng Apple và còn nhiều hãng khác. Là một trung tâm uỷ quyền của Apple, 24h mang đến độ tin cậy và chất lượng cao cho quý khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi !

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts