1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách chặn quảng cáo trên trang web cực kì hiệu quả không phải ai cùng biết

Các loại quảng cáo trên website luôn là một điều gây khó chịu cho người dùng. Hãy cùng thảm khảo cách cách chặn quảng cáo trên trang web rất hiệu quả bên dưới này nhé.

Những loại quảng cáo gây khó chịu khi lướt Web

Quảng cáo Popup: Đây là quảng cáo khá phổ biến ở các Web xem phim. Khi bạn click vào Website, trình duyệt sẽ tự động bật ra một cửa sổ mới với trang website khác. Do các Webmaster chạy các quảng cáo này để kiếm tiền duy trì Host hoặc Server chạy Web của mình.

cach chan quang cao tren trang web hinh 01

Quảng cáo Banner: Đây là quảng cáo dạng tĩnh và thường không gây khó chịu cho người dùng. Thế nhưng nếu các Webmaster lạm dụng quá nhiều chắc chắn bạn sẽ chỉ muốn loại bỏ các quảng cáo đó ra khỏi trình duyệt.

Quảng cáo được tích hợp trong trình duyệt Web: Hãy hình dung khi bạn chỉ cần mở trình duyệt lên thì quảng cáo đã xuất hiện từ mọi phía trên trình duyệt và khi bạn truy cập bất cứ trang nào, quảng cáo đều xuất hiện. Những quảng cáo được cài vào trình duyệt là do bạn cài đặt những phần mềm miễn phí được chia sẻ trên Internet. Khi cài đặt các phần mềm này, bạn cần chú ý đến giao diện chứa các ứng dụng kèm theo, hãy bỏ các dấu check yêu cầu cài đặt các phần mềm khác. Nếu không bạn sẽ bị dính “sự phiền phức”.

Cách chặn quảng cáo trên Web hiệu quả

cach chan quang cao tren trang web hinh 02

Cách chặn quảng cáo trên Web hiệu quả, là cài đặt ứng dụng Addon AdBlock Plus. Đây là ứng dụng có thể giúp bạn chặn quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt. Giúp bạn có thể kiểm soát được Internet. Bạn sẽ lướt web nhanh hơn khi không phải tải các dữ liệu quảng cáo. Và đồng thời cũng giúp bạn giảm được chí phí khi sử dụng các gói mạng dung lượng. Ứng dụng này hiện được tính hợp cho tất cả các trình duyệt web thông thường như Mozilla Firefox, Chrome…

Như vậy với cách chặn quảng cáo trên trang web hiệu quả thông qua ứng dụng Adblock Plus. Chắc chắn bạn sẽ không còn gặp phiền toái, cảm thấy khó chịu với những quảng cáo này nữa.

Xem thêm thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng, uy tín, giá rẻ bất ngờ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Related Posts