1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách tăng khả năng thu sóng trên các thiết bị Apple đơn giản nhất

iPhone là một trong những thiết bị smartphone tốt nhất hiện nay trên thế giới. Nó luôn trang bị những tính năng tân tiến và hữu ích nhất. Nhưng có một tính năng có cách tăng khả năng thu sóng trên smartphone Apple chưa chắc ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn.

Cách tăng khả năng thu sóng

Các thiết bị smartphone nói chung và iPhone nói riêng đều bắt sóng khá yếu ở các vùng cao, vùng sâu, vùng xa hay khi bạn đi xuống tầng hầm, vào thang máy. Nhưng đôi lúc bạn sẽ thấy sóng iPhone của mình yếu hơn bình thường. Đôi khi, cột sóng không ổn định ở mức đầy mà sẽ chập chờn dù bạn ở nơi rất thoáng.

Khi mới mua iPhone, iPhone của mình luôn có mức sóng khá yếu và không hề ổn định.  Khi kiểm là do tính năng mở rộng thêm băng tần của iPhone để lên LTE. Khi mở tính năng này, iPhone của bạn sẽ mở rộng băng tần. Khi đó dùng được sóng 4G và cận 4G trên các SIM hỗ trợ. Tuy nhiên, chính tính năng này làm ảnh hưởng đến khả năng thu sóng của bản thân iPhone.

Cách tăng khả năng thu sóng

Nếu bạn không có nhu cầu dùng mạng di động 4G thì tốt nhất thì hãy thực hiện các bước sau đây để tắt tính năng này:

B1: Từ ngoài màn hình chính, bạn hãy vào Settings > Cellular (Cài đặt > Di động)

Cách tăng khả năng thu sóng

B2: Tiếp tục vào mục Cellular Data Options > Enable LTE.

Cách tăng khả năng thu sóng

B3: Ở đây, với các iPhone mới mua thì tính năng LTE sẽ được tự động kích hoạt. Do đó các bạn hãy tắt tính năng này đi bằng cách chọn “Off”.

Cách tăng khả năng thu sóng

Khi bạn tắt đi tính năng này đi thì khả năng thu sóng trên iPhone.  iPhone của bạn sẽ trở nên tốt hơn và ổn định hơn khá nhiều.

Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tăng khả năng thu sóng trên các thiết bị Apple một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé. Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ nhé. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm thay màn hính mặt kính cảm ứng chính hãng, uy tín, giá rẻ bất ngờ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Related Posts