1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cách đơn giản chụp màn hình iPhone 6, 6 Plus một cách đơn giản nhất

Chụp ảnh màn hình iPhone 6, 6 Plus là rất hữu ích nếu bạn muốn giữ một cái gì đó quan trọng trong bộ nhớ của bạn hoặc muốn chia sẻ nó với một người nào khác bằng hỉnh ảnh Demo. Để thực hiện chụp ảnh màn hình trên iPhone 6, 6 Plus các bạn có thể làm theo.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Cách 1: Sử dụng phím bấm vật lý để chụp màn hình iPhone 6, 6 Plus

Các bước thực hiện khá đơn giản, nếu bạn đã sử dụng 1 chiếc iPhone đời cũ hơn trước đó thì với việc chụp màn hình iPhone 6, 6 Plus cũng tương tự các thế hệ trước.

Nhấn đồng thời nút Home + Power của iPhone và sau đó giữ từ 1 đến 2 giây. Khi thấy màn hình nháy sáng hoặc phát ra tiếng kêu (trong trường hợp để chuông) thì bạn hãy thả tay ra. Khi có âm thanh và chớp nháy trên màn hình là bạn đã chụp màn hình iPhone thành công. Sau đó, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu lại ở mục Camera Roll.

chup-anh-man-hinh-iphone-6-6-plus-don-gian-nhat

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng chức năng Touch ID thì không nên bấm ngón tay này vào nút Home vì có thể vô tình kích hoạt chúng, bạn hãy sử dụng ngón tay khác.

 Tham khảo: Giá thay màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus BẢO HÀNH VĨNH VIỄN duy nhất tại HCM

Cách 2. Chụp màn hình iPhone bằng cách sử dụng AssistiveTouch

Nếu như bạn không muốn việc chụp màn hình iPhone của mình tốn quá nhiều thao tác phiền phức, thì cách chụp ảnh màn hình iPhone với phím home ảo Assistive Touch dưới đây là một lựa chọn để bạn nhanh chóng có một screenshot chỉ với 1 cú bấm chạm mà thôi.

Đầu tiên các bạn cần phải kích hoạt tính năng nút Home ảo iPhone như sau: Truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch và kích hoạt tính năng này bằng gạt xanh nút bấm màu xanh như hình dưới.

Tại giao diện phím home ảo iPhone này để thực hiện chụp ảnh màn hình iPhone, chúng ta cần phải ấn chọn mục Thiết bị có biểu tượng hình chiếc iPhone như hình dưới.

Sau đó các bạn ấn chọn mục Thêm có biểu tượng 3 dấu chấm và lựa chọn mục Chụp màn hình như hình trên để có thể thực hiện chụp ảnh màn hình iPhone.

Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một đèn nháy và tiếng chụp ảnh quen thuộc trên iPhone, như vậy chúng ta đã hoàn thành các chụp ảnh màn hình iPhone nhanh chóng và đơn giản được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay trên thiết bị của mình.

Như vậy Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã hướng dẫn các bạn cách để chụp ảnh màn hình iPhone 6, 6 Plus mới được ra mắt. Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng cách chụp màn hình iPhone bằng phím Home ảo thay vì sử dụng phím cứng, đề phòng việc các phím cứng trên thiết bị có thể sẽ bị liệt do sử dụng quá nhiều.

Chi tiết về bảng giá thay màn hình, mặt kính iPhone 6, 6 Plus chính hãng tốt nhất bạn có thể tham khảo  Bảng giá sửa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus Chính Hãng ở đâu rẻ nhất

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts