1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2.67 out of 5)
Loading...

Cách khắc phục màn hình iPhone XS Max bị vàng hiệu quả

Màn hình iPhone XS Max bị vàng một lỗi xuất hiện khá nhiều trên màn hình AMOLED. Mỗi khi xuất hiện đều khiến cho người dùng cảm thấy tiếc tiền vì đã mua nó , và không biết phải làm gì , có cần mua máy mới không? Đây là tâm trạng bất an chung nhưng đừng lo vì sau đây trung tâm 24h sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục màn hình iPhone XS Max ám vàng.

​iPhone XS và XS Max là một siêu phẩm được cải tiến về máy ảnh, thời lượng pin. Nhưng dường như tất cả không giúp cho iFan cảm thấy hài lòng vì lỗi chí mạng là màn hình. Trong thời gian vừa qua rất nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng màn hình iPhone XS bị ố vàng. Theo nhận định của 24h thì chưa hẳn đây là lỗi nghiêm trọng, nhưng không phải là lỗi khó sửa chữa, nhưng chắc chắn người dùng sẽ bị giảm đi trải nghiệm khi sử dụng thiết bị.

Hãy thay màn hình iPhone XS Max nhanh chóng nếu các phương pháp dưới đây không tỏ ra hiệu quả vò có thể do thiết bị đã bị hư hại do hỏng hóc vật lý do rơi vỡ gây ra.

Tham khảo giá thay màn hình iPhone XS Max: https://chamsocdidong.com/thay-man-hinh-iphone-xs-max/

Mục lục

Lý do tại sao màn hình iPhone XS Max bị vàng

Vấn đề màn hình iPhone XS Max bị ám vàng không thường xuyên xảy ra nhưng một khi nó đã xảy ra thì đều gây nên cảm giá khó chịu. Vậy lý do nào taị sao màn hình iPhone XS Max bị vàng.

Lý do phần cứng

Có thế do nhà sản xuất dán keo màn hình lỏng làm keo vàng chảy vào trong màn hình, về cơ bản thì thiết bị vẫn dùng ổn nhưng chỉ có màn hình bị vàng.

Bạn đã từng thay màn hình iPhone XS và XS Max nhưng thay phải màn hình tái chế từ LCD dùng cho XS Max do không tương thích nên ngả vàng.

Không cẩn thận trong các cách sử dụng làm thiết bị hư hại do tác động của môi trường và do va đập trong quá trình sử dụng.

Lý do phần mềm

Chức năng bảo vệ mắt Night Shift và cảm biến ánh sáng True Tone đã xung đột làm màn hình iPhone XS Max bị tối hoặc vàng.

Bản cập nhật iOS mới không tương thích với cấu hình máy hiện tại.

Cách khắc phục màn hình iPhone XS Max bị vàng.

Nếu như chẳng may gặp phải tình trạng màn hình iPhone XS Max bị vàng , quý khách cũng không nên quá quan trọng vấn đề cũng như không cần phải quá lo lắng, hãy thực hiện ngay 3 cách khắc phục sau:

Cập nhật iPhone XS Max của bạn lên phiên bản iOS mới nhất hiện có

Cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản iOS mới nhất hiện có để loại bỏ bất kỳ lỗi nào có thể gây ra hỏng dữ liệu , hoặc xung đột tiến trình hệ thồng. Để cài đặt và cập nhật lại iPhone XS Max bạn cần tham khảo cách sau.

  • Nhấn Cài đặt từ màn hình chính.
  • Nhấn chung .
  • Nhấn Cập nhật phần mềm .

Bạn sẽ thấy một thông báo cập nhật nếu có phiên bản iOS mới. Đọc chi tiết cập nhật và yêu cầu của bản cập nhật với cấu hình hệ thống. Sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống và cài đặt bản cập nhật trên iPhone XS Max của bạn.

Điều chỉnh và cấu hình lại chức năng True Tone và Night Shift

Trên màn hình chính nhấp vào biểu tượng bánh răng để vào phần cài đặt. Trong giao diện cài đặt của thiết bị hãy nhấn vào trong cấu hình chung của hệ thống.

Trong giao diện cài đặt chung các bạn kéo xuống tìm đến mục màn hình và độ sáng. Tại đây ở phần True Tone và Night Shift chọn lựa 1 là tắt hết. 2 là dùng 1 trong 2 tùy hoàn cảnh sử dụng.

Thay màn hình iPhone XS Max mới để khôi phục thiết bị

Khi nguồn gốc của lỗi màn hình iPhone XS Max bị vàng là do lý do phần cứng nêu trên, tuyệt nhiên 2 cách sửa chữa trên sẽ không hiệu quả. Hoặc ngay khi vừa mở hộp sử dụng được 1 thời gian màn đã bị vàng. Cần nhanh chóng thay màn hình iPhone XS Max mới tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Đừng để lâu vì có nguy cơ với trường hợp màn hình iPhone XS Max bị vàng do keo chảy ra. Nếu để lâu keo sẽ chảy ra khắp màn hình và làm cho thiết bị hỏng toàn bộ màn hình và bo mạch chủ.

Related Posts