1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Cách khắc phục màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị ám xanh

Chiếc Xiaomi Redmi Note 5 Pro bất ngờ được nhà phát hành cập nhật rất nhiều bản cập nhật trong tháng 5 vừa qua. Cụ thể trước đó có nhiều tin đồn cho rằng màn hình Redmi Note 5 Pro bị ám xanh toàn màn hình. Và ngay lập tức bản cập nhật này đã được tung ra để khắc phục lỗi đột ngột này.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người bình luận rằng , màn hình chỉ bớt ám xanh chứ chưa khắc phục hoàn toàn. Vì thế bài viết ngày hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hỗ trợ người dùng cách khắc phục màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro ám xanh hiệu quả.

Top 2 cách khắc phục màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị ám xanh hiệu quả

Cách 1: Hãy Unroot – cài Rom gốc

Hầu như người dùng Việt Nam nói chung đều có thói quen bẻ khóa hệ thống để chiếm quyền điều khiển và làm chủ toàn thiết bị (root). Tuy nhiên nếu không có ý định cập nhật các hệ thống mới, các ứng dụng mối thì hoàn toàn không có vấn đề gì xảy ra.

Tuy nhiên nếu bất cẩn cập nhật Android mới hay cập nhất ứng dụng thiết bị sẽ xung đột gây nên tình trạng màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị ám xanh. Vì thế cách khắc phục chính là hãy Unroot và cài lại Rom gốc nhà sản xuất.

Cách 2: Cập nhật hệ điều hành Android mới

Như đã nói ở cách 1 , hệ điều hành nếu đã lỗi thời thì có khả năng rất cao gần 90% sẽ xung đột với các tiện ích cũng như ứng dụng mới làm hỏng các chuỗi lệnh gây nên Crash hệ thống, dẫn đến màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị ám xanh.

Vì thế người dùng định kỳ 3 tháng 1 lần hãy vào cài đặt chọn vào kiểm tra cập nhật để tiến hành nâng cấp bản cập nhật mới.

Nếu cả 2 cách trên hoàn toàn thất thế và không 1 cách nào có thể giúp bạn khắc phục lỗi màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị ám xanh. Chứng tỏ các lớp cảm ứng và phản quang của màn hình đã bị hỏng cần nhanh chóng thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro để khôi phục lại thiết bị.

Hiện tại nếu các bạn có nhu cầu thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro hãy nhanh chóng liên hệ và gọi đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được trợ giúp.

Related Posts