1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách khóa hình ảnh, video, tài liệu riêng tư bằng Touch ID trên iPhone

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa những hình ảnh, video hay tài liệu riêng tư trên iPhone bằng Touch ID, hoặc bằng mật khẩu đối với những máy không có vân tay. Việc này sẽ giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn rất nhiều. Hãy đọc bài viết bên dưới của chúng tôi ngay nhé.

khoa hinh anh video tai lieu rieng tu bang touch id hinh 01

Việc đầu tiên các bạn cần làm đó là tải về ứng dụng DISK trên Appstore.

Khi bạn mở ứng dụng này lên, nó yêu cầu chúng ta phải đặt mật khẩu và xác nhận lại để hoàn tất.

khoa hinh anh video tai lieu rieng tu bang touch id hinh 02

Tại giao diện của DISK, người dùng có thể chọn 4 lựa chọn người dùng muốn mật là: Hình ảnh, Video, âm thanh, tài liệu. Nếu bạn muốn lưu trữ thứ nào thì chúng ta bấm vào nó.

khoa hinh anh video tai lieu rieng tu bang touch id hinh 03

Chúng tôi sẽ lấy ví dụ khóa hình ảnh riêng tư, các bạn bấm dấu cộng (+) phía dưới để thêm ảnh từ thư viện, camera và từ máy tính (yêu cầu kết nối cáp với laptop).

Các bạn tích chọn một hay nhiều hình ảnh muốn khóa, bấm DONE là xong. Tương tự với các mục còn lại chúng ta làm như vậy.

khoa hinh anh video tai lieu rieng tu bang touch id hinh 04

Để an toàn và nhanh chóng hơn khi mở khóa, các bạn vào phần Cài đặt, tích vào mục Touch ID. Mỗi khi mở ứng dụng, thư mục bảo mật chỉ cần tra vân tay vào là được.

Thật đơn giản phải không nào. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên sẽ có quảng cáo, nhưng không sao, khi không có kết nối mạng thì quảng cáo cũng không xuất hiện, và cũng tạm chấp nhận được điều này vì sữ bảo mật của nó.

khoa hinh anh video tai lieu rieng tu bang touch id hinh 05

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách khóa hình ảnh, video, tài liệu riêng tư bằng Touch ID một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ ngay nhé. Cảm ơn cách bạn.

Related Posts