1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cách sử dụng Pin iPhone 5, 5s chính hãng đúng cách, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng

Mục lục

Cách sử dụng Pin iPhone 5, 5s chính hãng đúng cách, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng

Bạn muốn tăng tuổi thọ pin iphone 5, 5s chính hãng? Bạn muốn sử dụng Pin iphone 5, 5s được lâu hơn, hạn chế việc chai Pin của thiết bị thì phải làm thế nào?

Để có được câu trả lời thích đáng cho câu hỏi trên, 24hStore xin chia sẻ các nguyên nhân gây ra tình trạng hao Pin trên iPhone 5, 5s của bạn.

Nguyên nhân dẫn đến Pin iPhone 5, 5s chính hãng mau chai và nhanh hư hỏng:

  1. Tắt tính năng Push email

huong-dan-su-dung-pin-tren-iphone-5s

Push mail là tính năng luôn duy trì kết nối giữa thiết bị di động và Mail Server, để khi có mail, server lập tức chuyển  mail đến thiết bị di động.

Đây là một tính năng rất có ích nếu như bạn cần phải được thông báo có mail ngay sau khi nhận được. Nếu không tắt tính năng này, Pin iPhone 5, 5s chính hãng sẽ hết chỉ trong vòng 6 tiếng.

Cách khắc phục : bạn chuyển sang chế độ Tìm nạp (Fetch) theo định kì trong vòng 15 phút, 30 phút hoặc 1 giờ. Cài đặt / Mail, Danh bạ, Lịch / Tìm nạp Dữ liệu mới (Settings / Mail, Contacts, and Calendars / Fetch New Data) để thực hiện thay đổi này.

  1. Bật chế độ Máy bay trong những vùng sóng yếu, tắt sóng 3G khi không cần thiết

huong-dan-su-dung-pin-tren-iphone-5-2

Một trong những lý do chính gây ra hiện tượng hao Pin iPhone 5, 5s chính hãng là khi sóng di động của bạn quá yếu. Nếu phát hiện thấy tín hiệu sóng quá yếu, iPhone sẽ phải gia tăng điện năng cho ăng-ten tích hợp nhằm giữ được kết nối với mạng di động.

Do đó, nếu bạn đang ở trong khu vực liên tiếp bị chuyển từ 1 vạch sang mất dịch vụ (và ngược lại), thời lượng pin iPhone 5, 5s sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Ngay cả khi bạn đang sử dụng Wi-Fi, độ mạnh/yếu của sóng di động cũng sẽ gây ảnh hưởng tới thời lượng pin iphone 5, 5s chính hãng, do iPhone vẫn phải tiếp sóng di động để nhận cuộc gọi và tin nhắn.

Cách khắc phục : nếu bạn đang trong khu vực thường xuyên bị mất sóng, bạn có thể yên tâm bật Chế độ Máy bay thông qua màn hình Trung tâm Kiểm soát (Control Center) Kéo tay từ cạnh dưới của màn hình lên trên.

Và tắt chế độ 3G khi thiết bị của bạn đang trong vùng phủ sóng Wifi hoặc không cần sử dụng mạng : Cài đặt / Di động (Settings / Cellular) trên iPhone.

  1. Tắt phần trăm pin


huong-dan-su-dung-pin-tren-iphone-5-3

Tắt không phải để tăng thời lượng Pin iPhone 5, 5s chính hãng, mà tắt để giải quyết vấn để tâm lý người dùng. Khi bạn sử dụng thiết bị, bạn thấy thấy % pin sụt giảm, bạn sẽ cảm thấy lo lắng, cho rằng thiết bị của mình hết pin quá nhanh, mở iPhone của mình nhiều hơn … Hãy thử tắt phần trăm pin trên iPhone, và bạn có thể sẽ thấy trải nghiệm sử dụng hàng ngày trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

 Quyền lợi khách hàng khi thay Pin iPhone 5, 5s chính hãng

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Địa chỉ Chính: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

?Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.24.24.24 – 0983.24.24.24 – 01252.24.24.24

?Website: chamsocdidong.com

?Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

? Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

Related Posts