1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cách tiết kiệm 3G khi lướt Facebook

Facebook là một ứng dụng hàng đầu được người dùng sử dụng đông đảo tại thời điểm hiện tại. Nhưng việc lướt Facebook thường xuyên mỗi ngày khiến bạn phải tiêu tốn khá nhiều dung lượng data 3G. Để tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng 3G, chúng tôi có một vài mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm tối đa dung lượng trên thiết bị Android khi bạn lướt Facebook.

cach-tiet-kiem-3g-2

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm trọn vẹn và hiệu quả nhất, Facebook đã không ngừng nghiên cứu và thiết kế thêm các công cụ, tính năng mới dành cho người dùng. Và mới đây, ứng dụng mạng xã hội này đã cho ra mắt tính năng: Tiết kiệm 3G dành riêng cho những khách hàng sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

HOT HOT HOT: Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone giá SIÊU RẺ, còn nhận ngay Ốp lưng iPhone, phủ NANO miễn phí ==> CLICK NGAY !!!

Muốn sử dụng tính năng mới này, trước tiên, khách hàng phải Tải/Cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình. Sau đó bạn đã có thể cài tính năng tiết kiệm 3G trên Facebook theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình.

huong-dan-tiet-kiem-du-lieu-3g-khi-luot-facebook-0

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bấm vào mục Cài đặt, lúc này giao diện cài đặt sẽ hiện ra, bạn tiếp tục bấm vào mục Data Saver.

tiet-kiem-3g-luot-facebook-fptshop-02

Bước 3: Ngay sao đó, ứng dụng sẽ truy xuất 2 tính năng chính giúp tiết kiệm 3G khi lướt Facebook.

Data Saver (Trình tiết kiệm dữ liệu): Kích hoạt chế độ này, kích thước hình ảnh sẽ bị giảm, tắt chế độ phát video tự động.

Always turn off Data Saver on Wi-Fi (Luôn tắt Trình tiết kiệm dữ liệu trên Wi-Fi): Kích hoạt chế độ này, khi thiết bị kết nối mạng wifi, tính năng Data Saver sẽ tự động tắt và người dùng được trải nghiệm Facebook như bình thường.

Bước 4: Khi kích hoạt thành công tính năng tiết kiệm 3G khi lướt Facebook, bạn sẽ thấy thông báo tính năng Data Saver được kích hoạt ở giao diện chính của Facebook.

huong-dan-tiet-kiem-du-lieu-3g-khi-luot-facebook-4

Với mẹo nhỏ này, bạn có thể vi vu lướt Facebook cả ngày mà không lo tốn quá nhiều dung lượng 3G. Tuy nhiên trên thực tế cách này sẽ cản trở sự trải nghiệm Facebook của bạn. Vì vậy để tiết kiệm tối đa dung lượng 3G khi lướt Facebook tốt nhất bạn nên đảm bảo điện thoại của mình hoạt động mượt mà và ổn định.

Có một cách giúp điện thoại của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất chính là thường xuyên mang chúng đi bảo dưỡng, kiểm tra và vệ sinh. Hiện nay duy nhất tại Bệnh viện điện thoại 24h diễn ra chương trình F5 điện thoại miễn phí. Bạn hãy nhanh chóng đem điện thoại của mình đến Bệnh viện điện thoại 24h để điện thoại của bạn được F5 và tiết kiệm 3G tối đa khi lướt Facebook.

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm - Copy

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Related Posts