1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách xóa ứng dụng trên smartphone Samsung nhanh chóng và dễ dàng nhất cho người mới xài

Nếu bạn là người mới sử dụng các smartphone Android nói chung và smartphone Samsung nói riêng. Bạn chưa biết cách để xóa các ứng dụng không cần thiết mà bạn đã lỡ tải mà không dùng đến hoặc gây ra tình trạng đầy bộ nhớ gây chậm máy. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa ứng dụng trên smartphone Samsung.

Cách xóa ứng dụng trên smartphone Samsung cực kỳ đơn giản

Các tác hại của việc tải quá nhiều ứng dụng trên Samsung

Trước tiên, việc tải các ứng dụng thừa mà không sử dụng sẽ gây nên tình trạng đầy bộ nhớ Ram và sẽ giảm đi đáng kể hoạt động trên smartphone của bạn. Một điều đáng sợ nữa là các ứng dụng này có thể thường xuyên chạy ngầm và gây ra tình trạng ngốn pin và chai pin nặng sau một thời gian dài.

cách xóa ứng dụng trên smartphone Samsung

Do đó, việc loại bỏ 1 số ứng dụng không cần thiết là cực kỳ cấp thiết nếu bạn không muốn “phá hủy dần dần” chiếc smartphone của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa ứng dụng trên smartphone Samsung. Lưu ý rằng, bạn cần phân biệt cách gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng ra khỏi máy và việc đơn thuần là xóa icon của ứng dụng trên màn hình chính.

3 bước gỡ bỏ ứng dụng trên Samsung

Bước 1: Tại màn hình chính của máy, bấm giữ icon của ứng dụng cần gỡ bỏ đến khi xuất hiện các lựa chọn.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ chọn gỡ cài đặt để loại bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi máy (Nếu bạn chọn Xóa phím tắt thì ứng dụng đó vẫn chạy, chỉ có cái icon bị xóa đi thôi)

cách xóa ứng dụng trên smartphone Samsung

Bước 3: Nhấn OK khi câu lệnh hỏi bạn có muốn gỡ ứng dụng này không được đưa ra.

cách xóa ứng dụng trên smartphone Samsung

Khi bạn nhận được thông báo Gỡ cài đặt đã hoàn tất hiển thị tức là bạn đã hoàn thành việc gỡ và xóa bỏ ứng dụng trên điện thoại rồi đó.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách xóa ứng dụng trên Samsung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ ngay bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn.

Related Posts