1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Cách xử lý màn hình LG G2 “gặp nạn”

Màn hình là linh kiện đắt nhất của điện thoại LG G2, đồng thời nó cũng chính là phần dễ bị hỏng nhất như: Vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Thậm chí, nếu bạn sơ ý làm rơi điện thoại LG G2 thì màn hình chính là phần hỏng hóc đầu tiên, hoặc khi bạn sử dụng bình thường  thì màn hình cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được. Vậy, khi có dấu hiệu trên thì bạn nên xử lý như thế nào?

>>> Đánh giá chi tiết màn hình LG G2 – sắc nét, sống động đến từng milimet

thay-man-hinh-lg-g2-2

Dấu hiệu màn hình LG G2 đã bị hỏng, bắt buộc phải thay màn hình

Màn hình hiển thị bị ám màu không rõ, nhòe, điểm chết, sọc vằn.

Màn hình hiển thị tối đen hoặc không lên màn hình.

Màn hình xuất hiện các vết nứt rạn, đồng thời cảm ứng bị loạn , liệt.

Cả mặt kính lẫn mặt cảm ứng của máy đều hư do sơ ý làm rơi vỡ.

dien-thoai-Lg-bi-roi-vo-man-hinhĐối với các loại máy có xuất xứ không rõ ràng, rất có thể được ghép linh kiện  từ nhiều nguồn khác nhau nên  chất lượng màn hình không được đảm bảo.

Màn hình bị lỗi điểm chết. Điểm chết chính là điểm chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là màu đen hoặc màu trắng sáng chứ không thay đổi theo nội dung được.

Cách xử lý màn hình LG G2 gặp nạn

thay-man-hinh-lg-g2-1Màn hình LG G2 cấu tạo 3 lớp: kính bảo vệ, cảm ứng và tấm màn hình LCD. Ba thành phần này  được gắn liền với nhau  để tăng  chất lượng quang học và giảm độ dày của màn hình. Vì vậy, khi màn hình LG G 2 bị hỏng  thì tốt nhất bạn nên thay hoàn toàn màn hình, biết rằng có trường hợp chỉ cần thay mặt kính bảo vệ, nhưng đây chỉ là cách xử lý tạm thời không đảm bảo độ bền về lâu về dài.

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm

Theo kinh nghiệm của nhiều cửa hàng chuyên sửa điện thoại, thay mặt kính chỉ là phương án tạm thời, 2 tháng sau đó chất lượng sẽ giảm đi rõ rệt. Mặt khác không phải cửa hàng nào cũng được trang bị, máy ép  kính và công đoạn  phức tạp của việc này, nếu không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng màn hình.

Ngày nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại  mọc lên như nấm, tuy nhiên không ai có thể kiểm định và đảm bảo được chất lượng của những cửa hàng này. Nhiều khách hàng sau thay màn hình LG G2 thì rơi vào tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què” do thay màn hình điện thoại LG ở cửa hàng nhỏ lẻ không có đủ kinh nghiệm, máy móc cùng linh kiện kém chất lượng.

Nếu có điều kiện thì bạn nên lựa chọn thay màn hình LG G2 tại các trung tâm bảo hành chính hãng. Không chỉ có quy trình tốt, các trung tâm này cũng có hình thức bảo hành sau khi thay màn hình cho khách.

Xem thêm: Chuyên thay màn hình, mặt kính LG G2 D800, D802, D805, DOCOMO L-01F, F320, ISAI L22 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts