1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cần chú ý điều gì trước khi thay màn hình LG G3?

Chiếc điện thoại  LG G3 khi bị vỡ màn hình hay hỏng hóc có thể thay thế rất dễ dàng. Nhà sản xuất đã thiết kế sản phẩm LG G3 có thể tháo gỡ màn hình và máy để thay khi cần nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thay màn hình LG G3 để tiếp tục sử dụng, vậy khi thay màn hình LG G3 bạn cần chú ý điều gì.

thay-mat-kinh-cam-ung-lg-g3

Nên thay màn hình LG G3 ở đâu?

Nếu điện thoại của bạn còn bảo hành thì nên tới cơ sở mua máy để được bảo hành và tư vấn thay màn hình LG G3 chính hãng. Còn nếu như đã quá hạn bảo hành thì bạn nên tìm cửa hàng hay trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình đảm bảo chất lượng.

Hiện tại, TPHCM là nơi tập trung nhiều trung tâm bảo hành và sửa chữa màn hình LG G 3, nên bạn hãy chọn trung tâm thay màn hình uy tín, chất lượng nhất để được thay màn hình tốt hơn. Thay màn hình LG G3 ở các cơ sở, trung tâm uy tín có chất lượng tương đương với phiên bản chính hãng. Bạn nên tránh các cơ sở nhỏ lẻ, mức giá khác biệt quá nhiều so với thị trường.

Vậy, có nên thay màn hình LG G3?

Khi màn hình bị vỡ thì việc thay màn hình LG G 3 là phương án tốt nhất và cũng là tiết kiệm nhất đối với người dùng thay vì mua điện thoại mới

Lưu ý khi thay màn hình LG G3

Vỡ cường lực: bạn nên kiểm tra kỹ bằng cách bóc miếng dán cường lực xem có đúng thiết bị LG G3 của bạn bị vỡ màn hình hay không, hay chỉ là vỡ miếng dán cường lực thôi.

Vỡ mặt kính: Nếu điện thoại LG G3 bị vỡ mặt kính thì cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thường, chỉ khi bạn muốn hình thức máy đẹp hơn thì mới cần thay mặt kính điện thoại. Nhưng tốt nhất bạn nên thay mặt kính để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của thiết bị.

thay màn hình iPad Pro

Bạn nên theo dõi quá trình nhân viên kỹ thuật thay màn hình  LG G3 để tránh bị đánh tráo linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng. Đồng thời, bạn phải theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại LG G3 để tránh phát sinh lỗi loạn cảm ứng sau này.

Chú ý keo dán màn hình đã đều hay chưa, xem nó có loan ra màn hình hay phần khác không.

Các ốc vít đã được thợ sữa chữa lắp lại đúng và đầy đủ hay chưa, xem có lỗi ở đâu không.

Xem thêm: Dịch vụ sửa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng LG G3 D850, D855, F400, ISAI, DOCOMO, F180, F320 Beat F470K chính hãng, lấy liền, giá tốt nhất tại TPHCM

***Bệnh Viện Điện Thoại 24h “BEST CARE FOR YOUR MOBILE…”

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424.

Website: chamsocdidong.com.

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom.

 

Related Posts