1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cảnh báo Virut tràn lan trên Samsung

Virus có thể trực tiếp lấy tiền từ chiếc Samsung của bạn chỉ bằng một cuộc gọi hoặc tin nhắn!

Cùng với sự phát triển của 3G, 4G, wifi,bluetooth người dùng dễ dàng “lướt net” chỉ bằng một vài thao tác trên Samsung. Điều này làm gia tăng các nguy cơ tấn công của virus đối với thiết bị.

Cộng với việc người dùng Samsung luôn lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng, thậm chí riêng tư ngay trên “dế yêu” của mình, hàng loạt mẫu virus đã tấn công trực tiếp vào Samsung nhằm làm tê liệt phần mềm hệ thống, thay đổi mật khẩu, từ đó dễ dàng đánh cắp toàn bộ dữ liệu bên trong máy và tự phát tán qua những chiếc smartphone khác thông qua danh bạ hoặc sóng wifi.

Ngoài nguy cơ mất dữ liệu và bị chiếm quyền kiểm soát máy, bạn còn phải trả tiền cước tin nhắn mà virus “rải thảm” để tìm nạn nhân mới. Nhiều loại virus còn tự động thực hiện những cuộc gọi quốc tế trong nhiều giờ liền mà bạn không hề hay biết.

Xét về mức độ nguy hiểm thì bị virus tấn công qua Samsung nguy hiểm gấp nhiều lần so với bị tấn công qua máy tính và mạng internet, bởi vì hầu như tất cả điện thoại di động, bao gồm cả Samsung đều không được cài đặt phần mềm ngăn chặn hoặc diệt virus. Cách tốt nhất hiện nay là hãy tự cài phần mềm diệt virus phiên bản mới nhất dành cho Samsung nhằm tối ưu hóa khả năng bảo mật cho “dế yêu”. Bạn có thể download các phần mềm diệt virus tiên tiến nhất dành cho Samsung​ được gợi ý dưới đây:

  • Phần mềm Clean Master giúp tối ưu hóa và diệt virus

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.mguard

Ngoài việc tối ưu hóa cho Samsung, phần mềm Clean Master còn có khả năng diệt virus. Clean Master được trang bị một số các chức năng như làm sạch các tập tin rác, tăng tốc bộ nhớ và bảo mật giúp máy tránh khỏi sự tấn công của các con virut nguy hiểm, các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp,…

  • Ứng dụng CM An Ninh giúp diệt virus và Applock

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.security

Với tính năng quét ứng dụng và toàn bộ hệ thống, ứng dụng CM An Ninh có khả năng chống và diệt virut vô cùng hữu hiệu. Nó sẽ giúp cho điện thoại của bạn tránh khỏi bị virus tấn công, lỗ hổng, Trojans hay tất cả các phần mềm độc hại khác.

Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để quét toàn bộ thẻ nhớ ngoài để phát hiện được những mối nguy hiểm trên chiếc Samsung của mình.

  • Ứng dụng 360 Security – Antivirus Boost

Nó có khả năng quét và xóa viruts do đó giúp bạn có thể bảo mật hay xóa tập tin rác, tập tin cũ, thậm chí là có thể chặn không cho vào các website độc hại trên chiếc Samsung của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng 360 Security – Antivirus Boost còn có khả năng giúp chống trộm. Tin vui với người dùng ứng dụng này được hỗ trợ free.

  • Ứng dụng Anti-Virus Android

Ưu điểm chủ yếu của ứng dụng Anti-Virus Android là diệt virut và loại bỏ được tất cả các phần mềm độc hại. Bên cạnh đó ứng dụng Anti-Virus Android còn có thể chống trộn bằng cách khóa thiết bị, theo dõi địa điểm từ xa, thậm chí là có thể xóa các tài liệu khi bị mất cắp. Tuy nhiên bạn phải mất phí khi dùng ứng dụng này và mức phí tùy thuộc vào thời gian mà bạn sử dụng nó.

Nếu cảm thấy không yên tâm, bạn có thể mang chiếc Samsung của mình đến Bệnh viện Điện thoại 24h hoặc 24hStore…để các kĩ thuật viên tiến hành cài đặt các phần mềm diệt virus cho máy.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts