1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chọn mua iPhone 5S xách tay ở đâu uy tín ?

Nhu cầu mua iPhone 5S xách tay giá rẻ ngày một tăng vọt, nguồn cung bán iPhone 5S xách tay giá rẻ ngày một nhiều, nhưng chất lượng của từng chiếc thì chưa thể xác định, tuỳ tình trạng hình thức máy mà có mức giá hoàn toàn khác nhau. Để mua iPhone 5S xách tay an toàn trước tiên người dùng cần phải tìm chọn cho mình một cửa hàng chuyên mua bán iPhone 5S xách tay uy tín.

iphone 5s xach tay

Dạo một vòng trên đường Trần Quang Khải ,Quận 1, TPHCM, thật không quá khó để tìm cho mình một cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay. Trao đổi với Anh Tâm (Quản lý 24hstore.vn) anh cho biết ” iPhone 5S xách tay hiện tại hàng ZIN rất khó để kiếm, chúng tôi đã phải kiểm tra sàng lọc rất kỹ từng chiếc iPhone 5S xách tay tại cửa hàng trước khi bán ra”

Giá bán iPhone 5S xách tay hiện tại chỉ rơi vào mức 5 triệu đến 7 triệu đồng cho một phiên bản tuỳ dung lượng bộ nhớ. Để mua iPhone 5S xách tay giá rẻ trước hết người dùng cần trang bị kỹ năng tối thiểu, tìm hiểu rõ iPhone 5S xách tay trước khi mua.

sac-iphone-5s

Một số thủ thuật đơn giản giúp bạn kiểm tra, trải nghiệm iPhone 5S xách tay trước khi mua dễ dàng, và góp phần chắc ăn hơn. Thông thường các sản phẩm iPhone đều đã được kiểm tra trước khi đến tay khách hàng, nhưng lượng máy rất nhiều, việc kiểm tra đôi khi gặp phải sơ xuất lúc này bạn phải tự mình kiểm tra thôi.

Bạn nên kiểm tra, các tính năng cơ bản như: chụp hình, quay phim, wifi, 3g, nút vật lý, nút home, vân tay… để chắc chắn hoàn toàn một lần nữa.

Bạn kiểm tra thêm màn hình cảm ứng bằng cách nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình, nếu bỗng nhiên icon bị “tuột” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình của máy chắc chắn bị liệt cảm ứng.-> Bạn nên kiểm tra lại nhiều lần cho chắc ăn bước này.

Hiện tại 24hstore.vn đang kinh doanh mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ với nhiều ưu đãi:

  • Tặng kèm bảo hành 6 tháng 1 đổi 1. (Nguồn và màn hình cảm ứng)
  • Tặng phụ kiện đi kèm.
  • Giảm 50% suất phủ Super Nano.
  • Giảm 15% mua phụ kiện khác.

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi vô cùng lớn khác đang chờ bạn đến trải nghiệm.

>>Lợi ích gì khi mua iPhone 5S xach tay

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts