1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Có nên bảo dưỡng trước khi đi đăng kiểm ô tô ?

đăng kiểm ô tô  ở đâu uy tín

Phần lớn các lượng xe đi đăng kiểm thường khá đông hơn vào ngày đầu tuần, và ngay trước những ngày nghỉ lễ. Vì vậy nếu muốn đăng kiểm không mất thời gian, bạn có thể liên hệ để lên lịch trước. Ngay tại thời điểm đó, các chủ xe có thể chủ động nên chủ động đem xe đi bảo dưỡng để giúp cho quá trình đăng kiểm diễn ra nhanh hơn tiết kiệm tối đa thời gian của chủ xe.

20140318183503-20120928152320-t1-dang-kiem--2-
Theo pháp luật giao thông tại Việt Nam cũng đã quy định rằng, chủ xe và lái xe chịu trách nhiệm duy trì tình trạng kỹ thuật và mức độ tiêu chuẩn yêu cầu từ quy định khi tham gia lưu thông trong hai kỳ kiểm định. Trường hợp những xe không đáp ứng đủ các yêu cầu, trung tâm đăng kiểm sẽ yêu cầu thông tin và báo lỗi để bảo đảm an toàn tối đa trong quy trình đăng kiểm.

Dang kiem
Theo kinh nghiệm, lỗi kỹ thuật chiếm tỷ lệ cao nhất là về hệ thống phanh, lái. Lời khuyên dành cho chủ phương tiện là hãy nên chủ động đem đi bảo dưỡng, sửa chữa xe trước khi đi đăng kiểm. Khi phanh mà độ dừng kém hoặc xe bị chuyển hướng để kiểm tra hệ thống phanh có kém tác dụng hay không cũng hệ thống lái có gặp trục trặc gì hay không. Chủ xe nên đưa xe đi kiểm tra tại các gara ô tô có uy tín cao để đến kiểm tra bảo dưỡng, tránh phải thực hiện nhiều lần gây tốn kém, mất thời gian. Ngoài ra, chủ xe, lái xe hoàn toàn có thể nhận biết và tự tìm ra cách khắc phục có thể thấy bằng mắt thường như lốp (mòn, rách), đèn pha, đèn xi nhan, các cần gạt nước, dây đeo an toàn mà các kỹ thuật viện bậc cao khuyến cáo.

Bảo Tín Siêu Tốc – Chuyên gia tư vấn pháp lý, tài chính hàng đầu Tphcm.

Địa chỉ: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM

Hotline: (084) 0913.77.99.06

Website: dangkydangkiem.vn

Email: dangkydangkiem@baotinsieutoc.com

Mã số thuế: 0313418853

Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam

Bảo Tín Siêu Tốc rất hân hạnh được phục vụ!

Related Posts