1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có nên thay khi màn hình điện thoại đã hỏng?

Hiện nay, chi phí thay màn hình cao (1 – 2 triệu) nên khiến nhiều người dùng phân vân giữa việc thay/không thay khi màn hình bị vỡ. Nếu bạn muốn lên đời điện thoại mới, bạn có thể không thay màn hình nhưng nếu muốn dùng lâu dài, tốt nhất bạn nên thay màn hình, vì kể cả khi vẫn còn sử dụng được thì sau một thời gian, màn hình sẽ có vấn đề.

nut-mat-kinh-iphone

Khi quyết định “chung sống” với một chiếc điện thoại đã bị vỡ màn hình do chưa có đủ tiền thay, bạn nên sử dụng một tấm dán màn hình, vừa tránh đứt tay vừa giúp ngăn nước hay dị vật lọt vào màn hình.

Khi lựa chọn thay màn hình, bạn nên lựa chọn các trung tâm bảo hành chính hãng nếu được hỗ trợ, để có linh kiện và quy trình đảm bảo. Để tiết kiệm tối đa chi phí khi thay thế hoặc phục chế lại các màn hình cảm ứng bị vỡ, bể, bạn có thể đến Bệnh viện Điện thoại 24h. Đây là một trung tâm hàng đầu về sửa chữa, thay màn hình. Trung tâm đã xử lí các loại lỗi khác nhau trên Smartphone với độ chính xác cao, quá trình thay màn hình nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Nhân-vien-ky-thuat-chuyen-nghiep

Để tránh phải mất tiền cho việc thay màn hình, tốt nhất bạn nên có biện pháp bảo vệ điện thoại ngay trong quá trình sử dụng bằng việc dùng phụ kiện như bao, ốp điện thoại hoặc các loại miếng dán chất lượng cao cho màn hình. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để điện thoại ở túi, ví hay dưới gối, để tránh vật nặng tì, ép vào màn hình.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts