1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cùng dự đoán giá iPhone SE trong thời gian tới

Gia iphone se xach tay gia bao nhieu là rẻ nhất ?

Giá iPhone SE hiện tại đang là vấn đề đáng quan tâm trong thời điểm này. Bởi lẻ iPhone SE là một dòng sản phẩm mới mà trên hết, nó đến từ nhà sản xuất Apple. Chính vì thế việc người dùng ngày một quan tâm về vấn đề này quả là đều quá dễ hiểu. Và dự đoán vào ngày 31/3 tới đây giá bán iPhone SE sẽ rơi vào tầm từ 9 triệu đến 10 triệu đồng.

gia iphone se

Theo đó iPhone SE sở hữu cấu hình của iPhone 6S nhưng chỉ có 1 GB Ram. Nhưng các bạn cũng đã biết iOS, khác hẳn Android và các App trên iOS đều được tối ưu và hoạt động tốt hơn rất nhiều khi so với các sản phẩm Android. Chỉ với 1GB ram nhưng iOS đã tối ưu và đem lại hiệu suất cực kỳ tuyệt vời cho các sản phẩm của họ.

Giá bán iPhone SE vào ngày ra mắt rơi vào khoảng từ 8 triệu đồng. Nhưng đến thời điểm này thì giá iPhone SE được “nâng, thổi” lên đến hơn 10 triệu đồng, sau vài ngày. Trước đó nhiều tin đồn đoán rằng đây sẽ là thiết bị thuộc phần khúc tầm trung.

gia iphone se

Qua đó, theo thị trường và “xu hướng” đào thải. Apple đã cho khai tử, iPhone 5S dòng model ăn khách nhất từ trước đến giờ của Apple. Đây vốn dĩ là một quyết định khá dễ hiểu. Và Apple không muốn loại bỏ đi một chiếc smartphone thiết kế 4 inch đã đem lại một khoản tiền khổng lồ cho họ. Chính vì thế họ thay vào đó nâng cấp cấu hình nó lên và thêm vào một dấu hiệu để nhận biết như iPhone 6S.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424

Related Posts