1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ thay màn hình SamSung S6 Edge hàng chính hãng giá rẻ? Uy tín nhất tphcm

Samsung s6 edge là smartphone nét nhất trên thế giới hiện nay với kích thước màn hình lên tới 5.1 inches với độ phân giải QuadHD 2K đã mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng.

Kích thước màn hình samsung S6 edge cũng có nhiều nhược điểm là khi cầm trong tay rất dễ bị tuột rơi vỡ. Lúc này màn hình vẫn hiển thị bình thường nhưng nếu không thay thay man hinh samsung s6 edge mới ngay mà vẫn cố sử dụng lâu ngày, khí ẩm hoặc bị lọt nước thông qua các vết nứt vào trong sẽ khiến hưu hỏng toàn bộ màn hình. Khi đó việc sửa chữa sẽ gây tốn chi phí rất lớn.

>>> Hỏi giá thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge chính hãng hiện nay tại TPHCM?

thay man hinh samsung s6 s6 edge

Khi nào cần thay màn hình SamSung S6 Edge?

Trường hợp 1: Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge bị vỡ mặt kính cảm ứng không vuốt hay chạm được thì chắc chắn bạn sẽ phải thay cảm ứng mới. Tuy nhiên nguyên nhân hỏng có thể do rơi, va đạp mạnh vào mặt cứng hoặc cũng có thể ic, chíp điều khiển cảm ứng bị chết. Lỗi này thường khó phát hiện vì vậy khi gặp vấn đề hãy mang điện thoại đến với Bệnh viện điện thoại 24h để được kiểm tra miễn phí.

thay-man-hinh-samsung-s6-s6edge

Trường hợp 2: Màn hình samsung s6 edge bật không lên hình, hiển thị kém, xuất hiện các điểm chết tối đen hoặc các sọc nhằng nhịt => màn hình Samsung của bạn cần được thay thế ngay để tránh làm gián đoạn các công việc hàng ngày.

Trường hợp 3: Mặt kính bị hư hỏng bể vỡ nhưng cảm ứng vẫn ăn và vuốt được thì bạn chỉ cần thay mặt kính SamSung Galaxy S6 Edge với chi phí thấp là có thể dùng lại bình thường.

Xem thêm: Những điều cần biết khi thay màn hình Samsung Galaxy S6

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1900.0351

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Related Posts