1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ trung tâm bảo hành Apple uy tín nhất hiện nay

Nhà sản xuất phần cứng tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến là Apple. Các sản phẩm phụ kiện được làm ra đều sử dụng kỹ thuật hiện đại cho tất cả các thị trường khó tính nhất hiện nay là Nhật, Mỹ và Châu âu,…Nhưng do vô ý hay một lý do nào đó mà smartphone của hãng Apple sẽ không tránh khỏi những khả năng hỏng, hư hại. Hiện tại, ở Việt Nam, Apple chỉ có trung tâm bảo hành tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

CHUNG-NHAN-THUONG-HIEU-24h

Có lẽ điều khiến nhiều người dùng Việt cảm thấy băn khoăn khi sử dụng các sản phẩm của Apple chính là vấn đề bảo hành. Trước đây, các trường hợp  đổi trả sản phẩm của Apple thường sẽ được thực hiện ngay nhưng những trường hợp cần sửa chữa thì vẫn phải chuyển ra nước ngoài chờ xử lý. Vấn đề nữa là sau khi hết hạn bảo hành, các kênh phân phối chính hãng từ chối kiểm tra xem xét, tiếp nhận sản phẩm, kể cả khi khách hàng chấp nhận trả phí.

Bệnh-Viện-Điện-Thoại-Hai-Bốn-Giờ

Nhưng đến nay, hầu hết các vấn đề đó đã được khắc phục với sự ra đời của Bệnh  viện điện thoại 24h hay chí nhánh 24hStore (ngụ tại 249 Trần Quang Khải-P. Tân Định- Q.1-TPHCM)- trung tâm bảo hành Apple được trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng, mọi lỗi nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện chính xác, sửa chữa và khắc phục trong 48h.

hoc nghe sua chua dien thoai

Đến nay, Bệnh  viện điện thoại 24h hay chí nhánh 24hStore (ngụ tại 249 Trần Quang Khải-P. Tân Định- Q.1-TPHCM) đã khắng định được uy tín trong lĩnh vực bảo hành các sản phẩm chính hãng của Apple (trừ iPhone), với sự chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên trong việc giải quyết, sửa chữa, khắc phục mọi lỗi nhỏ nhất mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn nhất 48h. Cũng tại đây, các loại phụ kiện đi theo máy như: cáp, sạc, tai nghe , pin cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành theo điều kiện bảo hành của hãng Apple. Ngoài ra, Bệnh  viện điện thoại 24h hay chí nhánh 24hStore (ngụ tại 249 Trần Quang Khải-P. Tân Định- Q.1-TPHCM) còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple với tiêu chuẩn toàn cầu.

Địa chỉ trung tam bao hanh apple – bảo hành Iphone chính hãng và xách tay tại Tp.HCM (Sài gòn) Việt Nam

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts