1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Dịch vụ thay thế và giá mặt kính Samsung Galaxy S4

Giá mặt kính Samsung Galaxy S4 đang rất được nhiều người dùng quan tâm bởi khi muốn thay mặt kính Samsung Galaxy S4 thì phải tìm được nơi thay uy tín, chất lượng mà giá phải hợp lý.

Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 là dịch vụ đang “hot” trong thị trường di động hiện nay. Dịch vụ này đang được mở rộng trên phạm vi càng ngày càng lớn hơn. Để hiểu rõ nét hơn về công nghệ sửa chữa, thay màn hình cảm ứng cũng như giá mặt kính Samsung Galaxy S4 trong bài viết dưới đây.
thay-mat-kinh-samsung-gia-re.jpg-69

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy S4 để biết được Giá mặt kính Samsung Galaxy S4 như thế nào ?

Bất kì sản phẩm nào cũng không thế nói là hoàn hảo đến từng minimét, Galxy S4 không ngoại lệ khi có nhiều điểm yếu như: Thiết kế hơi lỗi thời, giao diện camera có chút phức tạp, người sử dụng thao tác khó khăn, lớp phủ “hyperglaze” không sang trọng như chất liệu nhôm trên điện thoại HTC One hay kính trên Xperia Z. Khả năng quay video hơi kém hơn so với Galaxy S3, góc nhìn của camera thấp, hạn chế quay xa. Thêm dó, ngoài ưu thế về mặt kính Galaxy S4 những ai hay nghe đài FM, VOV giao thông hay các chương trình kể chuyện đêm khuya,… thì chiếc Galaxy S4 không hỗ trợ đài FM.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s31

Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng ở đâu, giá cả như thế nào ?

Điều gì khiến nhiều người quam tâm giá mặt kính Samsung Galaxy S4 và dịch vụ thay thế thiết bị này đến vậy ? Lý do bởi Galaxy S4 là di động smartphone đầu tiên trên thị trường sử dụng loại kính Gorilla Glass 3, loại kính bảo vệ thế hệ mới, mỏng với độ bền hơn nhiều. Khả năng giảm thiểu tối đa trầy xước gấp 3 lần, giảm đến 40% các vết xước. Do vậy, mặt kính Galaxy S4 không cần dùng đến những loại dày cộp nhưng lại vẫn đảm bảo độ cứng cáp cho máy.

Nhằm giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi thay thế hoặc phục chế lại các màn hình cảm ứng bị vỡ, bể. Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã chính thức cung cấp dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép hút chân không hiện đại mà không phải ở đâu cũng có.

Xin vui lòng liên hệ để biết giá mặt kính Samsung Galaxy S4 cụ thể và hưởng thêm nhiều ưu đãi khác trong tháng này tại 24h bạn nhé !

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Related Posts