1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

“Độ” mí đèn xe ô tô mục đích chính mà nó mang lại là gì ?

➡➡➡  Độ đèn mí LED Xe hơi để được gì ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, phần lớn người dùng chạy ô tô đều cho ra những ý tưởng táo bạo, phá cách để nâng cao vẻ đẹp cho xe của mình. Nổi bật trong số đó, “độ” mí đèn xe ô tô đang nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ phía người dùng.
Có thể khẳng định rặng khi độ “mí mắt” cho xe ô tô trong rất mỹ thẩm mỹ và mang theo nhiều thiên hướng phá cách so với thiết kế nguyên bản bàn đầu. Không chỉ góp phần tăng vẻ thẩm mỹ cho xe mà “độ” mí đèn xe này còn làm tăng độ sáng đáng kể.
Theo một thợ độ xe ô tô có uy tín tại TPHCM, Anh Hùng Việt đã chia sẻ rằng: “Trào lưu độ dải LED cho đèn xe hay hay được gọi dưới tên gọi quen thuộc “độ” mí đèn xe đang ngày một tăng khi mà các cửa hàng độ xe liên tục chay hàng. Mục đính chủ yếu từ việc “độ” mí đèn xe tăng an toàn cho xe cho xe Vì sao lại như vậy ? Đơn giản vì nó trở thành đèn chạy ban ngày mà khá nhiều dòng xe ở Việt Nam hiện nay không tích hợp.
Đèn chạy ban ngày sẽ giúp người chạy đối diện có thể thấy bạn trong nhiều tính huống khác nhau”. Nhưng nhược điểm còn tồn tại ở đây chính là người dùng phải hi sinh chiếc đèn của mình.
Trong đó, người thợ độ đèn bắt buộc phải cắt đi một số chi tiết trong choá đèn để đưa vào một dải LED độ. Việc tháo đèn zin là điều bắt buộc phải làm, vì vậy người dùng cần cân nhắc vấn đề này trước khi quyết định độ “mí mắt”.

do-lau-kinh-1024x573
Mặt khác anh Hùng Việt trong quá trình độ những chiếc “mí mắt” này cũng cho biết nếu muốn độ những loại đèn này phải kinh nghiệm trên 3 năm mới có thể làm tốt. Anh cũng đưa ra lời khuyên rằng, người dùng cần tìm đến những nơi uy tín, kinh nghiệm lâu năm để giúp cho những chiếc “mí mắt” chính hãng và gia công thẩm mỹ hơn.
Ngoài ra, khảo sát nhanh tại TPHCM, hiện nay nhiều garage nhận làm “mí mắt” và nổi bật trong số đó là Auto365. Các công đoạn tháo đèn bằng máy hấp, đảm bảo việc nguyên bản cho đèn xe thay vì công đoạn thủ công như trước đây. Công đoạn hấp bằng máy cũng giúp việc chống nước cho đèn, đảm bảo vận hành trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
Hiện chi phí của việc độ đèn là khoảng 2 triệu đồng và thời gian làm khoảng 1 ngày tuỳ mức độ khó của đèn. Nếu bạn có nhu cầu độ mí đèn hoặc các loại đèn khác

 

Related Posts