1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dự đoán giá iPad Mini giá bao nhiêu trong thời gian tới

Giá iPad Mini giá bao nhiêu ?. Vào thời gian gần đây cho thấy giá iPad Mini đang trong thời kì lao dốc, vì sao giá iPad Mini lạm giảm ? Theo như thông tin vài ngày gần đây thì doanh số iPad Mini trên toàn thế giới đang giảm. Apple đã không ít đau đầu đi tìm biện pháp để cứu chữa, chính vì thế mới dẫn đến việc Apple gần như chắc chắn sẽ đại hạ giá iPad Mini.

gia ipad mini gia bao nhieu

Việc Apple công bố đại hạ giá dòng iPad Mini giá bao nhiêu đang rất gần kề, bởi lẻ Apple sắp đưa ra các sản phẩm model mới và gần như chắc chắn sẽ ra mắt vào ngày 15-3 hoặc 22-3 tới đây. Dự đoán trong thời gian tới giá iPad Mini sẽ được giảm từ 100USD đến 50USD. Đây sẽ là một động thái lớn và là tin mừng đành cho các tín đồ táo khuyết.

Trở về thị trường Việt, doanh số iPad Mini lại khác, và có chiều hướng cao hơn iPad Air. Nguyên nhân khá đơn giản là vì iPad Mini giá rẻ, thiết kế gọn nhẹ mỏng linh hoạt và tương đối phù hợp thời trang. Nếu không quá chú trọng về hình thức và theo đuổi công nghệ thì iPad Mini sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

gia ipad mini

Giá iPad Mini giá bao nhiêu tại thị trường việt ?. Hiện tại giá iPad Mini rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 7 triệu đồng. Nếu tin đồn về việc Apple sẽ hạ giá iPad Mini thì chắc chắn một điều rằng doanh số iPad Mini tại thị trường Việt sẽ tăng một cách chóng mặt. Và đây sẽ là cơ hội khá lớn dành cho các tín đồ Việt cơ hội trải nghiệm công nghệ từ Apple.

Nếu bạn đã và đang có nhu cầu chọn mua iPad Mini bạn có thể tham khảo đến địa điểm 24hStore đang kinh doanh iPad Mini với chính sách bảo hành 6 -12 tháng cả nguồn và màn hình cảm ứng, kèm gói bảo hành 24hcare 1 đổi 1 chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Cập nhật địa điểm có giá iPad Mini giá bao nhiêu tốt nhất hiện tại

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts