1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đừng thay màn hình iPhone nếu không biết điều này!

Màn hình là bộ phận giá trị nhất thứ hai sau mainboard của iPhone, đồng thời cũng là linh kiện dễ hỏng nhất. Nhẹ thì trày xước, nặng hơn thì vỡ kính, xui thì hư cả màn hình hiển thị lẫn cảm ứng. Với lỗi do người sử dụng thì iPhone sẽ không dược bảo hành. Việc sửa chữa thay màn hình chính hãng sẽ tốn một khoảng phí khá cao nên nhiều người dùng phải sữa chữa bên ngoài các cửa hàng.

Tuy nhiên, khi mang iPhone đi thay màn hình hay ép kính thì mỗi cửa hàng sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy có bao nhiêu loại màn hình iPhone? Chất lượng màn hình iPhone như thế nào?

231231235_n

Màn hình “zin bóc máy”

Màn hình zin bóc máy là loại được các cửa hàng khuyến khuchs nên sử dụng vì đây là hàng chính hãng Apple sản xuất được tháo ra từ những máy hư hỏng main hoặc máy dính iCloud.

Chất lượng màn hình loại này thường có số lượng ít và giá cao cũng không được các cửa hàng dùng để thay cho khách. Chỉ khi khách biết cách kiểm tra và yêu cầu màn hình zin tháo máy thì cửa hàng mới mang ra.

14440645_601552133363398_835927259572252613_n

Màn hình “zin ép kính”

Là loại màn hình zin từ Apple, nhưng bị vỡ kính hoặc kính trầy xước quá nhiều khiến độ hiển thị không còn tốt. Vì thế các cửa hàng ép lại kính và ron để bán cho khách. Loại này đang có hàng nhiều nhất trên thị trường hiện nay và có giá cũng đỡ “chua” hơn so với màn hình “zin bóc máy”. Trong loại này còn phân ra 2 loại, là ép kính thường và kính liền ron.

Kính thường, độ trong và chống bám vân tay kém hơn, hiển thị kém hơn so với màn hình zin. Sử dụng khoảng 2 – 3 tháng thì ron nhựa xung quanh bong ra, khiến bụi và cát lọt vào màn hình, màn hình không còn khít với vỏ.

ep-kinh-dien-thoai-iphone (1)

Màn hình zin và được ép kính liền ron. Kính này có chất lượng xấp xỉ với kính zin và cũng được nhiều cửa hàng sử dụng để thay vào máy bán trong cửa hàng. Loại này rất khó để phân biệt được khi chỉ là người dùng bình thường, loại này có giá gần bằng màn chuẩn của máy và chất lượng ngang với zin.

Màn hình “xào, dựng”

Là màn hình hư, hỏng được thu mua với giá cực kì rẻ rồi phân loại ra để sửa chữa, ép cổ màn hình, cáp LCD,… khi sử dụng thì chỉ có phó mặc cho trời quyết định, không biết khi nào nó sẽ “chết”.

thay-ep-co-man-hinh-dien-thoai

Người dùng không thể phân biệt được loại màn hình “xào, dựng” vì cổ, cáp màn hình nằm bên trong máy và khó biết khi cầm tận tay, sờ tận mặt màn hình bị ép cổ.

Màn hình “lô”

Đây là loại màn hình phổ biến nhất trong thị trường bởi giá cực kì rẻ, giá rẻ hơn một nửa màn hình zin. Do được “màn hình zin công ty” hay “màn zin foxconn” nên khách hàng ưa chuộng vì giá thành rẻ cũng như màn hình mới, không trầy xước như màn hình zin tháo máy.

untitled-1-1

Dĩ nhiên, chất lượng thực tế khi sử dụng của một loại hàng zin và một loại hàng lô thì có lẽ ai cũng đoán biết được, không cần giải thích nhiều!

“Tiền nào của ấy” quả thực không sai, với giá thành đi đôi với chất lượng và giá trị của sản phẩm mang lại. Nếu thay màn hình iPhone, đừng tiếc rẻ vài trăm ngàn mà lại rước một chiếc màn hình không ra gì.

Ai mà chả muốn thay một linh kiện chất lượng để dùng ổn định đúng không nào, nhưng vẫn có nhiều cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà “treo đầu dê bán thịt chó”, khiến người dùng bỏ ra một số tiền lớn mà vẫn ôm trúng “của ôi”. Vì vậy, nếu thay màn hình iPhone hãy đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-Copy

Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến thay màn , mặt kính iPhone  khách hàng sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín. Giá sữa chữa rẻ và tốt nhất, đặc biệt là chế độ bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình, mặt kính iPhone.

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề. Đồng thời, Bệnh viện điện thoại 24h cũng được trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa thay màn hình, mặt kính iPhone. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

Đặc biệt, Bệnh viện điện thoại 24h là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành VĨNH VIỄN cho khách hàng khi thay màn hình mặt kính iPhone X tại TPHCM. Đến với nơi đây các bạn hoàn toàn không cần lo về giá thay màn hình iPhone X bao nhiêu. Hãy chọn Bệnh Viện Điện Thoại 24h là nơi thay màn hình iPhone X lý tưởng của bạn vì mọi mức giá tại đây đều được nghiên cứu sao cho mang lại lợi ích nhất cho khách hàng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Related Posts