1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Fix lỗi iPhone XS và X bị ám vàng “dễ như ăn cháo”

iPhone XS và X là dòng Smartphone đang được người dùng tin tưởng, yêu thích lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi tính năng cực đỉnh, độ hiện đại của nó. Tuy nhiên, dù có hiện đại đến đâu thì iPhone XS và X cũng là một sản phẩm điện tử, trong quá trình sử dụng iPhone có thể gặp phải một số lỗi như iPhone bị ám vàng…

iPhone XS và X tại sao lại xảy ra hiện tượng này, đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người đang sử dụng iPhone, Vậy nguyên nhân chính là gì ?

Hiện tượng bị ám vàng trên iPhone XS cũng như iPhone X được xác định nguyên nhân là do keo màn hình chưa kịp khô, bạn cần sử dụng thêm một thời gian nữa để lớp keo bay hơi và không còn xuất hiện lại vấn đề này nữa.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng đã qua một thời gian nhưng vẫn không có biến chuyển thì bạn cũng đừng nên vội mang máy đến trung tâm bảo hành mà hay thực hiện phương pháp xử lý đơn giản sau.

Xem thêm : Top 4 cách khắc phục màn hình iPhone X ám vàng nhanh chóng ngay tại nhà

? Khắc phục dễ như “ăn cháo”.

Trên iPhone có một tính năng là Display Accommodations cho phép bạn tùy chỉnh màu màn hình. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào cài đặt (Setting ) iPhone Bước 2: Chọn Cài đặt chung ( General ) >> Trợ năng (Accessiblity).

Bước 3: Chọn Thích nghi Màn hình trong mục trợ năng (Display Accommodation) >> Bật bộ lọc màu (toggle Color Filter).

Bước 4: Sau khi đã bật Bộ lọc màu (ON) >> chọn sắc thái màu (Color Tint )>> Cường độ và sắc độ (Intensity ).

Bước 5: Sử dụng thanh trượt sắc độ để điều chỉnh mức độ ám vàng, sau đó kéo thanh cường độ xuống thấp để giảm mức ám màu.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng những cách trên nhưng iPhone XS của bạn vẫn không thể khôi phục được màn hình nguyên trạng, thì bạn nên mang đến trung tâm bảo hành hay cơ sở sửa chữa uy tín để được các chuyên gia sửa chữa.

? Sửa màn hình iPhone bị ám vàng ở đâu ?

Hiện nay các trung tâm sửa chữa mọc lên như nấm, “vàng thau lẫn lộn” làm thế nào để tìm được một trung tấm sửa chữa uy tín ? Tiêu chí nào cho một trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín ?

➡ Bề dày kinh nghiệm, và độ hoạt động của cửa hàng, trung tâm.

➡ Độ phổ biến và được nhiều người biết đến trong ngành điện thoại ví dụ như Bệnh Viện Điện Thoại 24h (địa điểm hiện tại đang là đối tác sửa chữa bảo hành cho FPT, HNM, CPS, DDV,…).

➡ Đến trung tâm hãy quan sát tay nghề từ kỹ thuật viên, là những kỹ thuật viên lành nghề họ tháo lắp và thay thế các linh kiện rất nhanh và không hề bị vướng bận một vài chi tiết nào cho dù là nhỏ nhất.

➡ Bạn được quan sát trực tiếp quy trình thay màn hình, ép mặt kính iPhone.

➡ Có chính sách bảo hành khi thay màn hình, ép mặt kính ví dụ: Bệnh Viện Điện Thoại 24h hiện tại đang áp dụng chính sách bảo hành VĨNH VIỄN dành cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa thay màn hình iPhone XS . Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Tham khảo: Địa chỉ được chứng nhận thay màn hình iPhone XS uy tín chính hãng với 2 danh hiệu ISO và TOP BRAND tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts