1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1.00 out of 5)
Loading...

Fix lỗi Samsung Galaxy Note 7 bị lỗi wifi, không bắt được wifi

Samsung Galaxy Note 7 lỗi wifi gây cho bạn nhiều khó chịu trong việc trải nghiệm, đồng thời mọi công việc trên smartphone liên quan đến internet của bạn cũng bị hạn chế. Đừng lo lắng nhé, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn tình trạng lỗi này cũng như là cách giải quyết lỗi không bắt được wifi trên Samsung Galaxy Note 7.

fix loi samsung galaxy note 7 bi loi wifi khong bat duoc wifi anh 1

Nguyên nhân gây cho Samsung Note 7 không bắt được wifi

Galaxy Note 7 bị lỗi wifi là do rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây nên lỗi không bắt wifi:

– Một nguyên nhân thường hay gặp là bạn quên bật tính năng chế độ máy bay và không bật wifi, hay là bạn đăng nhập mật khẩu wifi không đúng.

– Do đường truyền wifi bị hư, hay vị trí sử dụng điện thoại của bạn quá xa nên khi sử dụng điện thoại không bắt được wifi, wifi chập chờn.

– Hay do bạn cài quá nhiều ứng dụng không tương thích cho chiếc Galaxy Note 7 của mình dẫn đến xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân đẫn đến tình trạng lỗi wifi trên Note 7

– Và một nguyên nhân thường xuyên gây cho các lỗi cho điện thoại chứ không riêng lỗi không bắt được wifi là lỗi phần cứng bên trong,bạn làm rơi điện thoại Note 7 của mình xuống nước, đất hay va đập mạnh làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong sẽ gây cho dế yêu của bạn không nhận được wifi.

fix loi samsung galaxy note 7 bi loi wifi khong bat duoc wifi anh 2

Hướng dẫn khắc phục lỗi wifi của Samsung Galaxy Note 7

Để khắc phục tình trạng Samsung Note 7 bị lỗi wifi, bắt wifi kém hay không bắt được wifi này, đơn giản thôi. Hãy thực hiện theo cách dưới đây có thể giúp Samsung Galaxy Note của bạn nhận được wifi nhé:

– Mạng wifi của bạn có vấn đề thật: Hãy thử kiểm tra bằng cách dùng điện thoại ở những nơi có sóng wifi khác nhau. Nếu các điện thoại khác vẫn kết nối bình thường mà máy bạn bị lỗi thì chứng tỏ máy bạn có vấn đề thật còn nếu không thì có thể là vì sóng wifi ở đó yếu.

– Nếu sóng wifi không ổn định, bạn có thể reset lại máy và sau khi khởi động, máy sẽ tự cài đặt lại toàn bộ hệ thống. Sau khi khởi động, bạn hãy bật kết nối wifi lên trước khi bật các ứng dụng khác chạy song song. Nếu kết nối bình thường và ổn định là được.

– Kiểm tra lại mật khẩu kết nối wifi của bạn (nếu có), có thể đã có người đổi pass wifi chẳng hạn.

– Hãy kiểm tra trên dế yêu của mình xem có đang bật chế độ máy bay không và nếu bật chế độ máy bay thì hãy tắt đi nhé.

– Kiểm tra Modem của mình xem có bị vấn đề hay không bằng cách hãy lại nơi có wifi và thử kết nối, nếu kết nối thành công thì chắn hẳn Modem lúc đầu có vấn đề. Và hãy chọn vị trí gần Modem phát wifi nhé sẽ giúp bạn kết nối wifi ổn định và tốt hơn.

– Nếu điện thoại Samsung Galaxy Note 7 của bạn bị lỗi xung đột phần mềm khiến không nhận được wifi là do các ứng dụng bạn cài không tương thích với điện thoại, thì bạn hãy xóa các ứng dụng đi, và khởi động lại lúc này dế yêu của bạn sẽ hoạt động ổn hơn đấy.

– Bạn nên khôi phục cài đặt gốc, với cách này điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu chắn hẳn sẽ kết nối được wifi nếu là do nguyên nhân này.

fix loi samsung galaxy note 7 bi loi wifi khong bat duoc wifi anh 3

Sau khi đã thực hiện các cách trên mà vẫn không kết nối được, bạn hãy kiểm tra cột sóng wifi trên điện thoại, đồng thời bạn nên kiểm tra bên trong máy vì rất có thể điện thoại của bạn đã bị hư hỏng các linh kiện phần cứng. Tuy nhiên, với cách này bạn phải mang đến cửa hàng sửa chữa uy tín nhé.

Hãy đem Samsung Galaxy Note 7 bị lỗi wifi đến với Bệnh viện điện thoại 24h

Với trên 12 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sữa chữa điện thoại, máy tính bảng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bậc nhất tại TP.HCM. Chỉ cần đem chiếc Samsung Note 7 của bạn đến với chúng tôi sẽ được hổ trợ và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí, hướng dẫn cho bạn xác nhận nguyên nhân, tình trạng của máy từ đó đưa ra cho bạn giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Với phương châm“ Trung thực là sự sống còn của 24h”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo hành tốt nhất, đảm bảo linh kiện hoàn toàn là chính hãng được lấy từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất.

fix loi samsung galaxy note 7 bi loi wifi khong bat duoc wifi anh 4

Đến với Bệnh viện điện thoại 24h sữa lỗi wifi cho Samsung Note 7 bạn sẽ được bảo đảm:

– Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, có trình độ và tay nghề cao, luôn hết mình vì khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sửa chữa và hiệu quả cao trong công việc.

– Giá sửa chữa cực kỳ tốt, chi phí hợp lý so với giá thị trường.

– Quá trình sửa chữa chuyên nghiệp, minh bạch và được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Chế độ bảo hành lâu dài, luôn quan tâm đến chất lượng.

– Luôn có các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng.

– Toàn bộ các linh kiện được sử dụng để thay thế cho khách hàng đều là hàng chính hãng 100%, không sử dụng hàng giả hoặc hàng nhái kém chất lượng.

Bệnh viện điện thoại 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tham khảo:

Hướng dẫn sửa lỗi Samsung Note 5 bị mất nguồn

Hướng dẫn khắc phục khi iPad Pro bị lỗi Wifi

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts