1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Fix lỗi Samsung Galaxy S7 bị sập nguồn

Samsung Galaxy S7 là chiếc smartphone được đánh giá là chiếc Smartphone thuộc hãng điện thoại Samsung tốt nhất trên thị trường hiện nay, bởi cách tính năng tuyệt vời do nó mang lại. Tuy nhiên dù là sản phẩm cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng Samsung S7 lại gặp phải lỗi không thể lên nguồn hay bị sập nguồn. Vậy nguyên nhân nào khiến Samsung S7 bị sập nguồn?

Samsung Galaxy S7 bị sập nguồn hay không lên nguồn là lỗi phổ biến trên các dòng Smartphone của Samsung, khi gặp phải trường hợp này Samsung Galaxy S7 của bạn không thể khởi động lên được nữa, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Samsung Galaxy S7 bị sập nguồn vì lý do gì?

Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy S7 không lên nguồn, để máy có thể hoạt động ổn định bạn cần phải tìm cách khắc phục nó:

  • Samsung Galaxy S7 được sử dụng trong thời gian dài dẫn đến cạn kiệt năng lượng, khiến máy tự động tắt nguồn, do đó bạn cần khởi động lại bằng cách sạc đầy pin cho nó.

  • Samsung Galaxy S7 bị tiếp xúc giữa pin và máy bị oxy hóa nên máy không thể nhận năng lượng pin.

  • Samsung Galaxy S7 bị va chạm mạnh trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến phần cứng, hư ic nguồn dẫn đến sụp nguồn.

 Tham khảo: Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge giá rẻ ở đâu?

Vậy làm sao để khắc phục tình trạng Samsung Galaxy S7 bị sụp nguồn?

Khi thiết bị Samsung S7 / S7 Edge của bạn xảy ra tình trạng trên trước tiên hãy thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây:

  • Cách 1: Kiểm tra dung lượng pin, nếu Samsung Galaxy S7 sụp nguồn do hết pin thì bạn nen cắm sạc lại và đợi trong vài phút, máy sẽ tự khởi động lại. Có thể pin của bạn sử dụng trong thời gian dài dẫn đến chai pin nên bạn cần thay thế pin mới để tiếp tục sử dụng.

  • Cách 2: Reset lại toàn bộ cài đặt máy. Với cách này, Samsung Galaxy S7 của bạn sẽ khôi phục lại toàn bộ cài đặt mặc định.

  • Cách 3: Hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính để Up lại bản ROM hoặc nâng cấp lên bản ROM mới nhất.

Nếu đã thử cả 3 cách trên mà điện thoại Samsung S7 vẫn không thoát khỏi tình trạng mất nguồn, không lên nguồn sau khi bị sập nguồn thì rất có thể do bị va chạm hay vật nặng đè lên khiến thiết bị của bạn ảnh hưởng tới phần cứng, hư IC nguồn.

Trong trường hợp này bạn không nên tự sửa chữa tại nhà, sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận, linh kiện khác trong máy do không có kinh nghiệm sữa chữa, bạn cần mang tới trung tâm sửa chữa Samsung uy tín để được các chuyên gia sửa chữa tư vấn, sửa chữa cho bạn một cách tốt nhất.

Chúc các bạn khắc phục thành công !!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts