1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Giá iPhone 5C cũ vào lúc này là bao nhiêu?

Giá iPhone 5C cũ giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?

iPhone 5C cũ đã được cho ra đời với kiểu dáng mới thật tinh tế với 5 màu sắc lựa chọn màu cho tất cả. Máy được thiết kế dày và chắc hơn với những đường nét tinh xảo đã làm nổi bậc thêm giá trị của chiếc Smartphone này trong thời điểm hiện nay mà giá cả chỉ dao động từ 2 triệu đến 3,5 triệu/chiếc.

iphone 5C.1

Với cấu hình và chức năng máy không thay đổi quá nhiều ngoài vỏ nhựa nhiều màu săc thích hợp cho sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Do được phủ một lớp sơn bóng mỏng cho nên nó khá dễ trầy trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, Apple đã khá khôn khéo khi phủ lớp sơn bóng lên vỏ nên bạn sẽ phải nghiêng máy và nhìn kỹ thì mới thấy được những vết xước mảnh trên vỏ máy.

Ngoài nút Home truyền thống, iphone 5c cũ giá bao nhiêu có gắn case ở bên ngoài, ngoài ra thì còn có những thông tin thêm, tuỳ theo thị trường. Phần còn lại các nút công cụ vẫn giữ nguyên cấu hình và chức năng tương tự như IPhone 5S.

Không giống như những chiếc điện thoại có vỏ nhựa thông thường khác vì vỏ nhựa trên iPhone 5c là loại polycarbonate được gia cố khung thép, cho nên có độ cứng rất tốt, cộng thêm bên ngoài là chiếc vỏ nhựa đầy màu sắc đúng nghĩa là “colorful” của chữ “c” trong cái tên iPhone 5C. Nếu bạn muốn tạo ra thêm sự khác biệt cho iPhone 5c này thì có thể mua cái case bảo vệ dành cho chiếc điện thoại này từ Apple với giá 29$/cái.

iphone 5C.2

Đặc biệt là dung lượng pin của máy có thể sử dụng liên tục trong một ngày mà không lo bị tắt trong quá trình hoạt động ngoài trời xuyên suốt hay đi xa.

Thông tin chi tiết về máy iphone 5c cũ vui lòng truy cập thêm trang web của 24hstore.vn để biết thêm chi tiét.

Cám ơn bạn dã quan tâm.

Địa chỉ liên hệ

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts