1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hack tuổi thọ cho pin iPhone 7 cũ?

Thời lượng pin của iPhone 7 cũ là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dùng của bạn. Tuy nhiên, vì sử dụng không đúng cách nên pin trên iPhone 7 cũ dễ bị chai và giảm tuổi thọ. Vậy làm thế nào để tăng tuổi thọ cho pin iPhone 7 cũ?

  1. Giảm độ sáng màn hình

Thường xuyên để độ sáng màn hình iPhone 7 cũ ở mức cao nhất vừa hao pin lại rất có hại cho mắt. Vì vậy, hãy chỉnh chế độ tự động, ánh sáng màn hình sẽ tự điều chỉnh tùy theo môi trường xung quanh sẽ giúp tiết kiệm pin và bảo vệ mắt tốt hơn.

  1. Giảm các thông báo trên màn hình khóa

Để kéo dài thời gian sử dụng, bạn nên tắt tính năng thông báo trên màn hình khóa đi nếu thấy không cần thiết. Dù các thông báo này giúp bạn xem nhanh được các tin tức cần thiết nhưng cũng đồng thời ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của iPhone 7 cũ.

  1. Tắt các ứng dụng hao pin

Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Pin để xem danh sách các ứng dụng hao pin nhất. Xem xét và lọc ra những ứng dụng hao pin nhưng không cần thiết rồi tắt chúng đi để tiết kiệm pin cho thiết bị.

  1. Tắt chế độ theo dõi tập luyện

Tính năng theo dõi sức khỏe trên iPhone 7 cũ có thể khá hấp dẫn khi giúp bạn kiểm soát các hoạt động, tập luyện hàng ngày nhưng nếu lựa chọn giữa nó và dung lượng pin, bạn nên chọn dung lượng pin thì tốt hơn. Chắc chắn bạn không muốn pin bị tiêu hao nhanh chóng chỉ vì một ứng dụng không quá cần thiết này.

  1. Tắt tính năng tự động cập nhật

Khi iPhone 7 cũ được kết nối wifi, người dùng có thể tùy chỉnh tính năng tự động cập nhật ứng dụng mới. Việc hệ thống auto cập nhật rất tiện lợi nhưng đổi lại, nó cũng gây hao pin cho máy. Hãy tùy chỉnh cập nhật thủ công để giúp tiết kiệm pin tốt nhất.

  1. Tắt kết nối 3G, wifi, Bluetooth khi không dùng đến

Không những tiêu hao pin nhanh chóng, những kết nối này còn làm máy nóng lên nhiều khi sử dụng. Vì vậy, nếu chưa cần dùng đến thì bạn không nên bật các kết nối này lên.

  1. Không nên vừa sạc vừa sử dụng

Vừa sạc vừa sử dụng là cách “tuyệt vời” nhất mà bạn làm để “giúp” giảm tuổi thọ pin mỗi ngày và tăng nguy cơ cháy nổ. Do đó chỉ sử dụng iPhone 7 cũ sau khi pin đã được sạc đầy.

  1. Sử dụng bộ sạc chính hãng

Sử dụng bộ sạc kém chất lượng trong thời gian dài khiến dòng điện qua máy không ổn định có thể làm hư hỏng pin và các linh kiện bên trong như ic nguồn, main, pin…Do đó bạn nên dùng bộ sạc chính hãng Apple đi kèm máy khi mua hàng để giảm các nguy cơ xấu xảy ra.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ biết cách để bảo quản pin iPhone 7 cũ tốt hơn và duy trì thời lượng sử dụng lâu nhất có thể.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h với dịch vụ thay pin iPhone 7 đang được người dùng tại nhiều nơi nhận xét có chế độ bảo hành hậu mãi sau thay pin iPhone 7 Plus tốt nhất với chế độ bảo hành lên tới nữa năm và 1 đổi 1 bất kỳ lúc nào trong thời gian này. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ thay pin iPhone 7 tại chamsocdidong.com đang trở thành chủ đề nóng được người dùng đánh giá cao trong thời gian qua.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts